TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Chứng khoán Rồng Việt thành đối tác của Exotix Capital - ngân hàng đầu tư Anh quốc

Trung tâm Phân Tích của Rồng Việt hiện có đội ngũ lớn nhân sự liên tục theo dõi và cập nhật tình hình hoạt động của hơn 50 công ty với tổng vốn hóa hơn phân nửa tổng vốn hóa của thị trường chứng khoán Việt Nam.

Chứng khoán Rồng Việt thành đối tác của Exotix Capital - ngân hàng đầu tư Anh quốc - Ảnh 1.

Công Ty Cổ Phần Chứng Khoán Rồng Việt (VDSC-mã chứng khoán VDS) vừa công bố thông tin trở thành đối tác của Exotix Capital - ngân hàng đầu tư có trụ sở ở Luân Đôn, Anh Quốc. Với thỏa thuận hợp tác được ký kết, Rồng Việt sẽ cung cấp những sản phẩm và dịch vụ nhằm giúp Exotix Capital mở rộng mạng lưới hoạt động tại Việt Nam.

Sự hợp tác này nằm trong chiến lược phát triển của Rồng Việt trong việc tiếp cận và giới thiệu các sản phẩm phân tích cũng như dịch vụ giao dịch chất lượng cao với khách hàng tổ chức  trên toàn thế giới, qua đó hỗ trợ khách hàng trong việc đưa ra các định hướng đầu tư vào Việt Nam.

Rồng Việt lâu nay vẫn nổi danh trên thị trường chứng khoán ở mảng phân tích. Trung tâm Phân Tích của Rồng Việt hiện có đội ngũ lớn nhân sự liên tục theo dõi và cập nhật tình hình hoạt động của hơn 50 công ty với tổng vốn hóa hơn phân nửa tổng vốn hóa của thị trường chứng khoán Việt Nam. Bên cạnh đó đội ngũ của Rồng Việt cũng tập trung tìm kiếm và kiến nghị các công ty tiềm năng nhưng chưa được chú ý, đồng thời phối hợp chặt chẽ với Khối Môi giới và khối Ngân hàng Đầu tư nhằm mang đến các cơ hội đầu tư tốt nhất cho khách hàng trên tất cả mọi ngành nghề.

Ông Paul Domjan - Giám đốc Phân tích toàn cầu của Exotix Capital chia sẻ: "Các sản phẩm phân tích của Rồng Việt không tập trung chủ yếu vào các cổ phiếu vốn hóa lớn mà chú trọng vào các cổ phiếu có vốn hóa nhỏ hơn. Điều này phù hợp với chiến lược của Exotix là luôn tìm kiếm cơ hội đầu tư tốt nhất cho khách hàng của mình ở mỗi thị trường mà Exotix tham gia."

Chia sẻ về mục tiêu , ý nghĩa của việc hợp tác, ông Nguyễn Hiếu -Tổng Giám đốc Rồng Việt cho biết: "Việc hợp tác với Exotix Capital sẽ giúp chúng tôi xây dựng mối quan hệ với các định chế tài chính lớn thông qua việc cung cấp cho họ thông tin kịp thời về thị trường cũng như các dịch vụ liên quan đến giao dịch trong thị trường chứng khoán Việt Nam."

Ông Marc Djandji, Giám Đốc Khối Môi giới khách hàng tổ chức của Rồng Việt cũng nhận định: "Một trong những chiến lược hàng đầu của chúng tôi là đáp ứng nhu cầu đầu tư của các định chế tài chính thông qua việc cung cấp các sản phẩm phân tích có chiều sâu. Chúng tôi rất hài lòng khi mở rộng phạm vi hoạt động của mình thông qua sự hợp tác với Exotix Capital."

Theo tìm hiểu của chúng tôi, Exotix Capital cung cấp đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ cho các nhu cầu đầu tư vào các thị trường đang phát triển trên toàn thế giới. Sự hiện diện của Exotix Capital trải rộng khắp toàn cầu bao gồm các thị trường mới nổi ở Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi, Châu Á, và Châu Mỹ. Exotix Capital bao quát hơn 170 công ty và doanh nghiệp nhà nước, nhiều hơn bất kì công ty nào trong phân khúc thị trường mới nổi. Ngoài các sản phẩm và dịch vụ trong thị trường cổ phiếu và trái phiếu, Exotix Capital còn cung cấp các dịch vụ về ngân hàng đầu tư cho các doanh nghiệp, định chế tài chính, quỹ đầu tư, và các cơ quan chính phủ. Các sản phẩm này trải rộng từ tư vấn chiến lược cho đến quản lý nợ và kêu gọi vốn đầu tư.

Hải An

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên