TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Chương trình EMBA: Nâng tầm chiến lược kinh doanh cho nhà lãnh đạo

14-07-2016 - 08:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Chương trình EMBA: Nâng tầm chiến lược kinh doanh cho nhà lãnh đạo

Trong bối cảnh kinh tế toàn cầu đang chững lại, các doanh nghiệp tại Việt Nam đang gặp nhiều khó khăn và thách thức.

Trong cuộc chiến kinh doanh này, nguồn nhân lực chất lượng cao là một trong những chiến lược đột phá để tạo cơ sở phát triển cho doanh nghiệp. Đây là bài toán khó cần có sự phối hợp không chỉ từ phía chính phủ, các tổ chức doanh nghiệp mà còn từ phía các Trường Đại học và các tổ chức đào tạo.

Thực tế, trong những năm gần đây, qui mô đào tạo thạc sĩ ở Việt Nam đang bùng nổ mạnh mẽ về mặt số lượng nhưng những điều kiện trọng yếu để đảm bảo chất lượng lại luôn luôn thiếu. Mặc khác, nhu cầu tham gia chương trình EMBA (Executive MBA) quốc tế ngày càng cấp bách hơn cho các nhà quản lý cấp cao tại Việt Nam. 

Đây là chương trình thiết kế riêng cho các nhà lãnh đạo kinh doanh có trên 4 năm kinh nghiệm vững chắc trong lĩnh vực chuyên môn. Chương trình EMBA nhằm trang bị cho các nhà lãnh đạo tư duy và tầm nhìn chiến lược bao quát trong mọi khía cạnh kinh doanh.

Tuy nhiên để chọn đúng chương trình học là vấn đề nan giải cho các nhà lãnh đạo bởi nếu chọn sai chương trình thì người học không chỉ thiệt thòi về mặt tài chính mà còn phải gánh các thiệt thòi về mặt cơ hội.

Tại Việt Nam, các nhà lãnh đạo kinh doanh có thể yên tâm gặt hái được nhiều lợi ích từ chương trình EMBA của Đại học Quebec at Montreal (UQAM), Canada tổ chức tại Viện Đào Tạo Quốc Tế (ISB) – Đại học kinh tế TP.HCM. Học viên EMBA của UQAM có cơ hội vận dụng những kiến thức học được để giải quyết các tình huống thực tế mà họ đã và đang gặp phải trong việc kinh doanh của tổ chức mình.

Canada được biết đến là quốc gia đầu tư cho giáo dục nhiều nhất Tổ chức Hợp tác và phát triển Kinh tế OECD và khối các nền kinh tế hàng đầu thế giới G8. Trong khi đó UQAM còn là trường quản lý kinh doanh hàng đầu Cộng Đồng Pháp ngữ và nằm trong tốp 5 trường quản lý kinh doanh hàng đầu Canada về nghiên cứu.

Hơn 30 năm qua, UQAM đã tổ chức cũng như hợp tác với các trường đại học kinh tế, quản trị lớn của châu Á, châu Âu, châu Phi, Mỹ và Mỹ La tinh giảng dạy chương trình EMBA. Tại Việt Nam, UQAM hợp tác với Đại học Kinh tế TP HCM là một trong số 14 đại học hàng đầu Việt Nam. Chất lượng của chương trình được dựa trên nền tảng cam kết về tính xuất sắc của EMBA thuộc UQAM trên toàn cầu.

Giảng viên chương trình này là các giáo sư và chuyên gia đầu ngành đến từ UQAM và các đại học danh tiếng của Mỹ, Australia như giáo sư - tiến sĩ Danielle Laberge, Giám đốc Tổ chức các giám đốc doanh nghiệp Canada, nguyên Chủ tịch UQAM; giáo sư - tiến sĩ Monique Aubry, Ủy viên Ban tư vấn và Ban chỉ đạo nghiên cứu PMI, là tổ chức chứng nhận về Quản trị dự án trên toàn thế giới.

Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia của giáo sư - tiến sĩ Benoit Bazoge, cố vấn Ngân hàng Quốc gia Canada; giáo sư - tiến sĩ Jean Harvey, thành viên Ban Quản trị Hiệp hội Quản trị Du lịch và Tác nghiệp Mỹ và là diễn giả thường xuyên của nhiều hội nghị quốc tế về quản trị tác nghiệp

Lịch học được thiết kế phù hợp cho các nhà lãnh đạo bận rộn vừa có thể tham gia học tập mà vẫn đảm bảo cân bằng công việc và cuộc sống.

Buổi phỏng vấn ứng viên của chương trình UQAM EMBA tại ISB

Giáo sư Stephane Pallage – Hiệu trưởng của Đại học Quebec at Montreal (UQAM), Canada trong chuyến giao lưu với học viên EMBA tại Việt Nam đã phát biểu:

“Chúng tôi rất tự hào về học viên của chương trình EMBA, đặc biệt là các học viên EMBA tại Việt Nam, cho đến nay họ tiếp tục đóng một vai trò tích cực trong thế giới kinh doanh quốc tế, họ đã và đang chứng tỏ vị thế và vai trò lãnh đạo của mình trong các tổ chức, công ty. Chúng tôi tin rằng những thành công của học viên chương trình EMBA đã đặt nền móng xây dựng cho các câu chuyện đầy cảm hứng và thú vị mà chắc chắn sẽ đến từ các thế hệ học viên EMBA trong tương lai.”

Chương trình EMBA của UQAM, Canada đang tuyển sinh khóa 5 từ nay đến hết tháng 7.2016 tại Viện Đào tạo Quốc tế (ISB), Trường ĐH Kinh tế TP.HCM để chào đón những vị giám đốc của Việt Nam tham gia môi trường đào tạo kinh doanh quốc tế chuyên sâu thật sự.

Thông tin chi tiết, liên hệ Viện Đào tạo Quốc tế (ISB) - Đại học Kinh tế TP HCM - số 17 Phạm Ngọc Thạch, quận 3, TP HCM. ĐT: (08) 5446 5555. 

Hotline: 0902 75 11 77. 

Website: http://www.uqam.edu.vn. Email: emba.uqam@ueh.edu.vn.

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên