TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Chương trình MiniMBA_Network - “Học tập kết nối, kết nối để học tập”

05-06-2019 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Chương trình MiniMBA_Network - “Học tập kết nối, kết nối để học tập”

MiniMBA_Network là phiên bản đặc biệt của chương trình MiniMBA - Chương trình đã gắn liền với tên tuổi Viện Quản trị & Công nghệ FSB (Đại học FPT) trong gần 10 năm qua. Chương trình được cộng đồng học viên, doanh nhân đánh giá cao về tính thực tiễn và ứng dụng.

Mục tiêu của chương trình là tăng cường khả năng "Kết nối" cộng đồng doanh nhân và doanh nghiệp, nâng cao tinh thần hợp tác, giao lưu, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm, tìm kiếm cơ hội giữa các doanh nghiệp tạo nên hệ sinh thái kinh doanh rộng khắp bao gồm nhiều ngành nghề kinh tế khác nhau, vừa mang tính kế thừa, vừa mang tính xây dựng phát triển.

Song song với việc chung tay xây dựng cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam vững mạnh, chương trình được kỳ vọng sẽ giúp doanh nghiệp có cơ hội giao lưu quảng bá thương hiệu, sản phẩm dịch vụ của mình với cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp khác, từng bước tích lũy tạo cơ hội nhảy vọt và phát triển bền vững.

Với mục tiêu trọng yếu tập trung vào các giá trị mang tính "Kết nối", chương trình được thiết kế theo phương pháp đào tạo hiện đại (bài tập tình huống - case study, học tập theo dự án - project based, bài tập mô phỏng thực tế - simulations…). Kết hợp các hoạt động đào tạo phi truyền thống: học tập dã ngoại - teambuilding, giao lưu với chuyên gia, khách mời, cafe doanh nhân, thăm quan học hỏi kinh nghiệm thực tiễn từ các doanh nghiệp,…

Chương trình bao gồm 10 chuyên đề hấp dẫn với những kiến thức cập nhật, phong phú; 3 bootcamp với cơ hội gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm cùng các chuyên gia như diễn giả Nguyễn Thành Nam - Cựu CEO Tập đoàn FPT, diễn giả Nguyễn Mạnh Hùng - CEO Thái Hà Book, diễn giả Vũ Thị Thuận - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần TRAPHACO, diễn giả - giảng viên Hoàng Nam Tiến - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Phần mềm FPT (FPT Software)... cùng nhiều diễn giả là các chuyên gia, các CEO thành đạt khác.

Chương trình MiniMBA_Network - “Học tập kết nối, kết nối để học tập” - Ảnh 1.

Đồng thời chương trình còn nâng cao tinh thần giao lưu kết nối, chia sẻ cơ hội hợp tác kinh doanh với cộng đồng doanh nghiệp và doanh nhân.

Chương trình được thiết kế với những điểm thu hút đặc biệt

Có khung chương trình Sáng tạo - Hấp dẫn - Logic: MiniMBA_Network là phiên bản đặc biệt của chương trình MiniMBA trên cơ sở thu gọn chương trình Thạc sỹ quản trị kinh doanh (MBA), đồng thời nâng cao tinh thần giao lưu, kết nối, hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm. 10 chuyên đề cung cấp cho học viên những kiến thức căn bản, cốt lõi cũng như những tư duy mới mà một nhà quản trị cần có để vững vàng trong môi trường cạnh tranh khắc nghiệt ngày nay - bởi thành công có nghĩa là không ngừng đổi mới và phát triển.

03 Bootcamp thực tiễn - bổ ích: Ngoài những kiến thức trên lớp, học viên có cơ hội gặp gỡ và chia sẻ với các chuyên gia kinh tế, chuyên gia quản trị và các doanh nhân thành đạt; tận mắt trải nghiệm môi trường kinh doanh của những doanh nghiệp hàng đầu để cùng học hỏi những bí quyết kinh doanh từ chính thực tiễn hoạt động của họ. Buổi giao lưu được tổ chức với nhiều hình thức khác nhau hứa hẹn những nội dung rất thiết thực và thú vị.

Triết lý giảng dạy kinh điển Constructivism, Hollywood và 2C Games

Thông qua chương trình, FSB mong muốn trang bị kiến thức, ứng dụng các công cụ quản trị hiện đại vào hoạt động quản trị điều hành doanh nghiệp trong kỷ nguyên 4.0 Giúp doanh nghiệp thích ứng nhanh với môi trường kinh doanh biến động không ngừng, nâng cao sức mạnh cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Xây dựng môi trường học tập năng động, giao lưu kết nối, nâng cao tinh thần hợp tác, chia sẻ cơ hội, học hỏi kinh nghiệm thực tế thông qua hoạt động học tập tập trung trên lớp và thăm quan học hỏi kinh nghiệm thực tế tại doanh nghiệp.

Kết nối cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân đến từ nhiều ngành nghề kinh tế khác nhau, tạo nên hệ sinh thái đa dạng. Nâng cao cơ hội hợp tác, chia sẻ giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, hình ảnh với cộng đồng doanh nghiệp và doanh nhân

Kiến tạo một môi trường học tập tích cực, thực tiễn thông qua sự kết nối giữa nhà trường - doanh nghiệp - nhà quản lý - nhà đầu tư - chuyên gia,…

Đối tượng của chương trình

Chương trình hướng tới các nhóm đối tượng sau: Lãnh đạo doanh nghiệp: Giám đốc, phó giám đốc; Thành viên hội đồng quản trị, ban kiểm soát,…; Quản lý cấp trung tại doanh nghiệp: Trưởng/phó các phòng ban chuyên môn; Quản lý bộ phận chức năng khác thuộc doanh nghiệp,…; Thành viên sáng lập, điều hành tại các doanh nghiệp Startup; Những người quan tâm tới kinh doanh, có khát vọng khởi nghiệp, mong muốn tham gia học hỏi và tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh.

FSB là tổ chức giáo dục đặt mục tiêu quản lý chất lượng toàn diện ở mức cao nhất và coi chất lượng dịch vụ là yếu tố cốt lõi trong việc xây dựng uy tín, thương hiệu. Với chương trình MiniMBA, bên cạnh nỗ lực cố gắng, nhiệt tình của học viên, kinh nghiệm, kiến thức và khả năng dẫn dắt của giảng viên, FSB cũng đặt ra những yêu cầu khắt khe và cụ thể đối với quá trình học tập và tiêu chuẩn cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học.

Viện Quản trị & Công nghệ FSB – Đại học FPT là trường có 20 năm kinh nghiệm đào tạo Quản trị Kinh doanh, đã đào tạo ra hơn 10.000 nhà quản trị đang nắm giữ những trọng trách cao trong các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam. Với uy tín về chất lượng giảng dạy, Viện đã được lọt vào Top 3 trường đào tạo kinh doanh tốt nhất Việt Nam theo bình chọn của Eduniversal trong 5 năm liền từ 2011. Đại học FPT cũng được tổ chức QS Stars xếp hạng 3 sao trong đó, tiêu chí chất lượng đạt chuẩn 5 sao cả về giảng dạy Đại học và Sau Đại học.

Chương trình MBA của FSB đã vinh dự được bình chọn vào Top 30 chương trình MBA tốt nhất khu vực Đông Á (đứng thứ 27 trong Top 30).

Duy nhất trong dịp ra mắt sản phẩm mới - miniMBA kết nối, FSB dành tặng học bổng 50% (trị giá 12.500.000VNĐ) khi học viên đăng ký chương trình từ theo nhóm trên 3 học viên.

Thông tin về chương trình:  http://fpub.fpt.edu.vn/fsb/mbaketnoi/

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên