TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

CII tính bổ sung một số nội dung trong phương án phát hành 60 triệu USD trái phiếu chuyển đổi

CII tính bổ sung một số nội dung trong phương án phát hành 60 triệu USD trái phiếu chuyển đổi

CII dự kiến điều chỉnh phương án phát hành để có thể tiếp tục phát hành thêm 20 triệu USD trái phiếu chuyển đổi cho nhà đầu tư Hàn Quốc.

Ngày 12/4 vừa qua CTCP Đầu tư Hạ tầng Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh (CII) đã công bố thông tin về việc thông qua một số nội dung bổ sung để trình Đại hội cổ đông thường niên năm 2017 phê duyệt.

Trong đó, CII dự kiến điều chỉnh phương án phát hành để có thể tiếp tục phát hành thêm 20 triệu USD trái phiếu chuyển đổi trong tổng giá trị trái phiếu chuyển đổi phát hành 60 triệu USD đã được ĐHĐCĐ công ty thông qua tại Nghị quyết ngày 12/120/2016 cho nhà đầu tư Hàn Quốc.

Cụ thể, tháng 10/2016, ĐHĐCĐ của CII đã thông qua phương án phát hành 60 triệu USD trái phiếu chuyển đổi cho quỹ đầu tư Hàn Quốc nhằm huy động vốn cho các dự án của công ty. Trái phiếu có kỳ hạn 5 năm và được quyền gia hạn thêm tối đa 5 năm. Lãi suất dự kiến 1%/năm.

Đồng thời, xin điều chỉnh tăng số lượng phát hành cổ phiếu ESOP năm 2016 lên thành 1,5 triệu cổ phiếu và phát hành cổ phiếu ESOP năm 2017 là 1,5 triệu cổ phiếu.

Hiện chi tiết điều chỉnh cụ thể chưa được công ty công bố.

Thanh Mai

Theo Thời đại/HSX

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên