TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

CII: Toàn bộ căn hộ thuộc dự án Thủ Thiêm Lakeview đã có khách hàng đăng ký

03-06-2016 - 10:31 AM | Doanh nghiệp

CII: Toàn bộ căn hộ thuộc dự án Thủ Thiêm Lakeview đã có khách hàng đăng ký

Trong 5 tháng đầu năm 2016, doanh thu mảng thu phí giao thông và dịch vụ hạ tầng đạt gần 322 tỷ đồng tăng 13% so với cùng kỳ năm trước và gấp đôi so với dự báo ban đầu.

CTCP Đầu tư Hạ tầng Kỹ thuật TP.HCM (mã: CII ) cho biết, trong 5 tháng đầu năm 2016, doanh thu mảng thu phí giao thông và dịch vụ hạ tầng đạt gần 322 tỷ đồng tăng 13% so với cùng kỳ năm trước và gấp đôi so với dự báo ban đầu.

Trong mảng nước, hiện tại Công ty đã và đang chuẩn tham gia những dự án quan trọng như dự án nhà máy nước Tân Hiệp 2, dự án nhà máy nước Sài Gòn - Pleiku. Ngoài ra, Công ty còn đươc UBND TP Cần Thơ chấp nhận đầu tư dự án nhà máy nước Sài Gòn - Mê Kong quy mô 50.000 m3/ngày. Tại dự án Củ Chi, hiện tại Công ty cũng đang tích cực chuẩn bị cho công tác đầu tư dự án giai đoạn 2.

Trong mảng xây dựng, CII đã thực hiện được hơn 50% khối lượng công việc, đảm bảo tiến độ thi công dự án hạ tầng Thủ Thiêm. Đối với dự án cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận, hiện tại công ty đã giải ngân gần 400 tỷ đồng, chủ yếu phục vụ công tác đền bù, giải phóng mặt bằng.

CII cũng cho biết, toàn bộ số căn hộ thuộc dự án Thủ Thiêm Lakeview đã có khách hàng đăng ký và hoàn thành thủ tục giữ chỗ. 40% số căn hộ của dự án Diamon Riverside cũng tương tự.

Mai Linh

Theo Trí thức trẻ/CII

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên