TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Clermont Group bổ nhiệm bà Vũ Thùy Anh vào cương vị Giám đốc Điều hành kiêm Trưởng văn phòng Đại diện tại Việt Nam

04-12-2018 - 17:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Clermont Group bổ nhiệm bà Vũ Thùy Anh vào cương vị Giám đốc Điều hành kiêm Trưởng văn phòng Đại diện tại Việt Nam

Ngày 3/12, theo thông cáo của Tập đoàn Clermont (Clermont Group), bà Vũ Thùy Anh được bổ nhiệm làm Giám đốc Điều hành kiêm Trưởng văn phòng Đại diện tại Việt Nam.

Từng giữ vị trí Giám đốc Đầu tư tại Tập đoàn, Bà Vũ Thùy Anh sẽ quản lý đội ngũ các chuyên gia đầu tư và chịu trách nhiệm về việc mở rộng hoạt động kinh doanh và đầu tư của Tập đoàn tại Việt Nam, đặc biệt là lĩnh vực hoạt động y tế - chăm sóc sức khỏe và dịch vụ tài chính.

Clermont Group bổ nhiệm bà Vũ Thùy Anh vào cương vị Giám đốc Điều hành kiêm Trưởng văn phòng Đại diện tại Việt Nam - Ảnh 1.

Bà Vũ Thùy Anh sở hữu bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý hoạt động kinh doanh và đầu tư tại Clermont Group.

Việc bổ nhiệm bà Vũ Thùy Anh cùng với việc thành lập Văn phòng Đại diện của Clermont Group tại Thành phố Hồ Chí Minh là minh chứng khẳng định niềm tin của Tập đoàn đối với triển vọng kinh tế của Việt Nam. Clermont Group là một tập đoàn kinh doanh đa quốc gia có trụ sở chính tại Singapore được sáng lập bởi tỷ phú Richard F. Chandler. Tập đoàn hiện đang sở hữu Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ với mạng lưới bệnh viện và phòng khám lớn nhất tại Việt Nam.

Phát biểu về việc bổ nhiệm bà Vũ Thùy Anh, ông Richard F. Chandler cho biết: “Bà Vũ Thùy Anh là người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng và đầu tư tại các thị trường mới nổi. Tôi hoàn toàn tin tưởng rằng bà rất phù hợp để lãnh đạo văn phòng của Clermont Group tại Việt Nam và tiếp tục sứ mệnh phát triển hơn nữa các hoạt động kinh doanh của Tập đoàn, nâng cao sức khỏe cộng đồng cũng như đóng góp vào sự năng động của nền kinh tế Việt Nam.”

Bà Vũ Thùy Anh cũng chia sẻ: “Tôi rất vinh dự được là nhân tố đóng góp vào sự phát triển của Clermont Group tại Việt Nam. Bằng những kinh nghiệm có được trong suốt quá trình đầu tư trên toàn thế giới, Clermont Group mong muốn mang đến cho khách hàng Việt Nam những những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao nhằm xây dựng nền tảng cho cuộc sống phồn vinh và hiện đại”.

Thông tin về Clermont Group

Clermont Group là một tập đoàn kinh doanh đa quốc gia có trụ sở chính tại Singapore do tỷ phú Richard F. Chandler, một doanh nhân người New Zealand sáng lập vào năm 1986. Lĩnh vực đầu tư và kinh doanh chính của Clermont Group là y tế - chăm sóc sức khỏe, dịch vụ tài chính và năng lượng.

Thông tin tham khảo

Để biết thêm thông tin, truy cập tại: www.clermont.com.

 

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên