TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Clip: Em bé vặn ga khi đang dừng đỗ, cả chiếc xe lao thẳng vào người đi trên vỉa hè

11-03-2018 - 09:02 AM | Sống

Clip: Em bé vặn ga khi đang dừng đỗ, cả chiếc xe lao thẳng vào người đi trên vỉa hè

Sự việc xảy ra từ 04/03 nhưng đến hôm nay (10/03) mới được đăng tải lên MXH và được cư dân mạng chia sẻ rất mạnh.

Clip: Nguyễn Phan Tuấn.

Câu chuyện về các ninja lead "phổ cập" sang các level khác như xe đạp, vision,... vốn đã tưởng là rất đáng sợ. Nhưng không, những level thấp đó đã không còn là gì sau khi chúng ta chiêm ngưỡng đoạn clip được camera an ninh ghi lại mới được đăng tải lên Facebook cách đây ít phút.

Nhân vật trong đoạn clip là một người phụ nữ và đứa con gái nhỏ ngồi phía trước, không chỉ ngang nhiên đi trên vỉa hè, chị ta còn dừng lại làm một việc gì đó mà do khuất camera nên không thấy rõ. Vài giây sau, đứa trẻ có hành động leo xuống xe và bám vào tay ga khiến chiếc xe cứ như vậy mà vọt thẳng về phía trước. Đúng lúc đó thì có 2 người 1 nam, 1 nữ đang khiêng chiếc xe ô tô điện của trẻ em từ trong căn nhà gần đó đi ra, chiếc xe máy đâm thẳng vào người phụ nữ đi phía sau khiến tất cả bị đâm văng xa tới 2, 3 mét. Rất may là không ai bị thương nặng.

Clip: Em bé vặn ga khi đang dừng đỗ, cả chiếc xe lao thẳng vào người đi trên vỉa hè - Ảnh 1.

Ảnh cắt từ clip.

Trước đây, những vụ đi xe tay ga không tắt máy khi dừng, để trẻ em ngồi phía trước vít ga và gặp tai nạn không hề ít. Thế nhưng có lẽ không phải chuyện của mình hoặc suy nghĩ "chắc nó chừa mình ra" mà các bà mẹ không rút kinh nghiệm cho bản thân. Không chỉ làm ảnh hưởng đến mình mà còn gây nguy hiểm cho người khác.

Sau khi clip được đăng tải, rất nhiều người đã thể hiện khá gay sự bức xúc của mình về sự bất cẩn và hành động vi phạm luật giao thông của người phụ nữ trên:

"Thật không thể chấp nhận được, đã quá nhiều vụ việc tương tự xảy ra. Đứa trẻ kia cũng đủ lớn để có thể ngồi phía sau. Chỉ tội cho 2 người bê đồ", tài khoản Hoàng Thị Hồng Hạnh viết.

Facebook Hương Mei cũng chia sẻ: "Ra đường giờ đáng sợ quá, đi trên vỉa hè cũng bị đâm thế kia, may mà không ai làm sao".

Theo Mai Mai

HeLino

Trở lên trên