TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Có 4 doanh nghiệp sẽ bị tạm ngừng giao dịch trên HNX từ ngày 17/10/2018

16-10-2018 - 07:46 AM | Doanh nghiệp

Có 4 doanh nghiệp sẽ bị tạm ngừng giao dịch trên HNX từ ngày 17/10/2018

Đồng thời có thêm 3 mã chứng khoán bị đưa vào diện bị kiểm soát.

4 chứng khoán bị tạm ngừng giao dịch

Sở GDCK Hà Nội vừa thông báo về việc tạm ngừng giao dịch cổ phiếu đối với 4 mã chứng khoán của 4 doanh nghiệp niêm yết trên HNX từ 17/10/2018 tới đây.

Cụ thể, cổ phiếu SMI của CTCP Cmistone Việt Nam, cổ phiếu SDP của CTCP SDP, cổ phiếu SVN của CTCP Solavina và cổ phiếu SDE của CTCP Kỹ thuật điện Sông Đà bị đồng tạm ngừng giao dịch. Nguyên nhân đều do các doanh nghiệp này không khắc phục được nguyên nhân dẫn tới việc chứng khoán bị đưa vào diện bị kiểm soát và tiếp tục vi phạm quy định về công bố thông tin trên thị trường chứng khoán sau khi đã bị đưa vào diện bị kiểm soát.

Đặc biệt, các doanh nghiệp này đều chưa công bố báo cáo tài chính kiểm toán năm 2017 và báo cáo tài chính bán niên năm 2018.

3 chứng khoán bị đưa vào diện bị kiểm soát

Ngoài ra HNX cũng công bố thông tin đưa 3 chứng khoán vào diện bị kiểm soát từ ngày 17/10/2018. Nguyên nhân do các doanh nghiệp này đã liên tục vi phạm quy định về công bố thông tin

Các doanh nghiệp được "nêu tên" bao gồm cổ phiếu VMI của CTCP Khoáng sản và Đầu tư Visaco, cổ phiếu ALV của CTCP Đầu tư và phát triển hạ tầng ALV, cổ phiếu KSK của CTCP Khoáng sản và luyện kim màu (bổ sung lý do đưa cổ phiếu vào diện bị kiểm soát.

Các cổ phiếu này chỉ được giao dịch vào phiên thứ 6 hàng tuần.

Thạch Lâm

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên