TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Cơ hội chu du thế giới ngay trong tầm tay với thẻ tín dụng của TPBank

07-07-2016 - 09:00 AM | Tài chính - ngân hàng

Cơ hội chu du thế giới ngay trong tầm tay với thẻ tín dụng của TPBank

Chi tiêu, mua sắm thỏa thích đồng thời có cơ hội nhận được một trong 9 chuyến du lịch tới những miền đất mơ ước New Zealand, Bhutan hay Nam Phi ngay trong hè này với thẻ tín dụng TPBank.

Có khi nào bạn nghĩ rằng việc chi tiêu, mua sắm hàng ngày của mình với thẻ tín dụng hay chỉ cần một thao tác đơn giản khi mở thẻ tín dụng lại mang đến cho bạn cơ hội sở hữu một chuyến du lịch trị giá 60 triệu đồng tới những miền đất mơ ước như New Zealand, Bhutan hay Nam Phi? Điều tưởng chừng như không thể đó chính là điểm đặc biệt của chương trình ưu đãi mới nhất của TPBank trong hè này.

Chương trình áp dụng với cả khách hàng mở mới thẻ tín dụng và khách chi tiêu bằng thẻ tín dụng từ nay cho tới hết 20/8/2016 trên phạm vi toàn quốc. Khách hàng mở mới thẻ tín dụng, tùy theo hạng thẻ, sẽ được nhận tới 30 mã dự thưởng. Với các khách hàng đã sở hữu thẻ tín dụng của TPBank khi chi tiêu mỗi 1 triệu đồng cũng được tặng 01 mã dự thưởng.

TPBank sẽ có 3 đợt quay số trúng thưởng sau mỗi tháng để tìm ra các khách hàng may mắn trúng thưởng nhanh nhất. Thời gian quay thưởng dự kiến vào các ngày 30/06/2016; 30/7/2016 và 31/8/2016.

Ngoài ra, với các khách hàng ở Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng khi mở thẻ tín dụng TPBank sẽ được tặng ngay 01 chiếc vali kéo du lịch thời trang và sang trọng. TPBank áp dụng chính sách miễn phí thường niên năm đầu tiên với các khách hàng mở thẻ tín dụng thuộc các tỉnh thành khác và khách hàng gia hạn thẻ. Riêng với các khách hàng mở mới thẻ tín dụng theo hình thức online sẽ được nhận ngay voucher mua sắm online hấp dẫn trị giá 1 triệu đồng.

Chương trình ưu đãi hấp dẫn này cũng áp dụng đối với các khách hàng vay mua ô tô hay gửi tiền tiết kiệm tại điểm giao dịch của ngân hàng TPBank trên toàn quốc.

Thông tin chi tiết của chương trình, vui lòng tham khảo website www.tpb.vn hoặc gọi ngay tới hotline 1900585885 hoặc tại các điểm giao dịch của TPBank trên toàn quốc.

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên