TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Cơ hội nhận hơn 10 tỷ đồng học bổng thạc sĩ về quản trị và công nghệ

29-03-2019 - 19:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Cơ hội nhận hơn 10 tỷ đồng học bổng thạc sĩ về quản trị và công nghệ

Sau ba năm liên tiếp chương trình học bổng quy mô lớn được triển khai thành công, Viện Quản trị & Công nghệ FSB – Đại học FPT tiếp tục tung hai gói học bổng dành cho chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) và Thạc sĩ Kỹ thuật phần mềm (MSE) năm 2019 với tổng giá trị hơn 10 tỷ đồng.

Là một trong những ứng viên nhận được mức học bổng cao nhất năm 2018, cũng là một học viên xuất sắc của chương trình MBA tại FSB, BTV Ngọc Trinh (Trung tâm tin tức VTV24) chia sẻ: “Ban đầu, tôi khá hoài nghi về chương trình học ở FSB. Nhưng trong thực tế suốt các kỳ học vừa qua, tôi đã được gặp gỡ, học hỏi rất nhiều từ các học viên và đội ngũ chuyên gia tại FSB, những người giàu hiểu biết trong các lĩnh vực và sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm thực chiến xương máu của họ. Tôi cực kì thích phong cách của FPT!”

Làm việc trong lĩnh vực truyền hình vốn bận rộn và áp lực, nhưng Ngọc Trinh vẫn lựa chọn tham gia chương trình đào tạo cao học về QTKD tại FSB bởi phong cách giảng dạy kết hợp giữa học thuật và ứng dụng thực tiễn, phương pháp đào tạo giúp khai phóng năng lực bản thân cũng như thời gian hợp lý, phù hợp với những lãnh đạo, quản lý, hoặc người có quỹ thời gian riêng ít ỏi như cô. Bên cạnh đó, việc nhận được học bổng từ chương trình cũng là động lực để cô quyết tâm nâng cao trình độ và hiểu biết trong lĩnh vực QTKD thông qua khóa học này.

Cơ hội nhận hơn 10 tỷ đồng học bổng thạc sĩ về quản trị và công nghệ - Ảnh 1.

Năm 2018, BTV Ngọc Trinh là một trong những ứng viên trúng tuyển với mức học bổng cao nhất

Đây là năm thứ tư FSB công bố Quỹ học bổng dành cho chương trình đào tạo MBA nhằm “truy tìm thủ lĩnh” trong lĩnh vực kinh doanh, cũng là năm thứ hai đơn vị này đưa vào đào tạo chương trình MSE dành cho chuyên gia Kỹ thuật phần mềm tương lai. So với các năm trước, tổng giá trị học bổng tăng hơn 3 lần, trong đó ứng viên xuất sắc sẽ có cơ hội nhận suất học bổng cao nhất lên tới hơn 100 triệu đồng, hoặc được miễn phí 100% học phí một kỳ học.

Quy trình xét cấp học bổng gồm 2 vòng. Vòng 1 gồm 2 đợt (25/3 - 2/4 và 7/4 - 2/5), ứng viên tham gia làm bài trắc nghiệm đánh giá dành cho MBAMSE. Vượt qua vòng 1, ứng viên sẽ được mời tham gia phỏng vấn trực tiếp với hội đồng giám khảo gồm các vị lãnh đạo cấp cao của FPT, những chuyên gia, giảng viên giàu kinh nghiệm tại Hà Nội, Tp.HCM (ngày 6/4 và 4/5), Đà Nẵng (6/4 và 11/5) và Cần Thơ (6/4 và 11/5).

Trong đó thú vị nhất phải kể đến bài trắc nghiệm kiểm tra năng lực ở vòng 1. Bài kiểm tra này được thiết kế dựa trên nghiên cứu những năng lực phổ biến nhất của con người và liên hệ trực tiếp đến công việc của họ. Một tổ hợp những câu hỏi kết hợp giữa kiến thức và hiểu biết, tư duy và kĩ năng để đánh giá hành vi, là căn cứ khoa học để nhìn nhận tố chất của ứng viên. Bất kể có vượt qua vòng này hay không, ứng viên cũng có được một cái nhìn thú vị và hữu ích về bản thân, từ đó đưa ra lời khuyên về những hướng phát triển phù hợp cho mỗi người.

Theo đại diện Viện Kinh doanh & Công nghệ FSB, quỹ học bổng thường niên do FSB triển khai nhằm tìm kiếm và bồi dưỡng những nhân sự có năng lực cá nhân nổi trội trong hai lĩnh vực kinh doanh và công nghệ. Với kinh nghiệm hơn 20 năm đào tạo quản trị kinh doanh của FSB cũng như năng lực công nghệ của Tập đoàn FPT, chương trình kỳ vọng sẽ góp phần tạo ra những lãnh đạo xuất sắc cho cộng đồng doanh nhân Việt, cũng như các chuyên gia công nghệ nhạy bén trong Kỷ nguyên số.

Cơ hội nhận hơn 10 tỷ đồng học bổng thạc sĩ về quản trị và công nghệ - Ảnh 2.

Phương pháp giảng dạy hiện đại, kết hợp linh hoạt giữa học thuật và ứng dụng thực tiễn cùng các hoạt động ngoại khóa tại FSB đã tạo nên nét hấp dẫn riêng cho các chương trình đào tạo của Viện

Học bổng chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) 2019 dành cơ hội cho tất cả các công dân Việt Nam có tố chất lãnh đạo, tham vọng và quyết tâm, đủ điều kiện nộp hồ sơ thi tuyển các chương trình đào tạo sau đại học theo quy định của Bộ Giáo dục Đào tạo và có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc.

Đối với học bổng chương trình Thạc sĩ Kỹ thuật phần mềm (MSE), đối tượng phù hợp bao gồm các kĩ sư tốt nghiệp đại học chuyên ngành đúng hoặc gần với chuyên ngành MSE, những nhà quản lí trong lĩnh vực CNTT, điện tử truyền thông, và trong các doanh nghiệp công nghệ, có tiềm năng trở thành chuyên gia về các công nghệ 4.0 như IoT, Big Data, AI. Ngoài ra, điều kiện cần để tham gia xét học bổng là công dân Việt Nam và đủ điều kiện nộp hồ sơ thi tuyển các chương trình đào tạo sau đại học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Kể từ khi bắt đầu triển khai chương trình, FSB đã trao nhiều học bổng giá trị cho những nhân vật đầy tiềm năng như diễn viên – CEO Mai Thu Huyền, TGĐ Tập đoàn Phúc Lộc Nguyễn Hồng Quang, Phó Chủ tịch Hội DN trẻ HCM Đoàn Võ Khang Duy, BTV Thu Hương của Bản tin Tài chính, Á hậu Thụy Vân, BTV Ngọc Trinh từ Trung tâm tin tức VTV24… Đây đều là những học viên nổi trội, đạt nhiều thành tích xuất sắc tại FSB.

Viện Quản trị & Công nghệ FSB – Đại học FPT đã đào tạo ra hơn 10.000 nhà quản trị đang nắm giữ những trọng trách cao tại các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam. Trong lĩnh vực công nghệ, Đại học FPT dẫn đầu về chất lượng đào tạo có tính ứng dụng cao tại Việt Nam, được xếp hạng 3 sao theo chuẩn QS Stars 3 kỳ liên tiếp. FSB nhiều năm liền được vinh danh trong Top 3 trường đào tạo kinh doanh tốt nhất Việt Nam và Top 30 chương trình MBA tốt nhất khu vực Đông Á theo bình chọn của Eduniversal.

Hiện tại, FSB tổ chức triển khai đào tạo MBA tại 4 thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Cần Thơ. Chương trình Thạc sĩ kỹ thuật phần mềm MSE triển khai tại 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Những ứng viên được ưu tiên cấp học bổng cao gồm: những cá nhân xuất sắc thuộc các công ty, tập đoàn trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam - VNR500; các nhân vật showbiz; những người có tầm ảnh hưởng với cộng đồng, tiềm năng đóng góp cho cộng đồng do ban giám khảo đánh giá.

Chi tiết liên hệ:

Tại Hà Nội: Nhà C, Tòa Việt - Úc, Lưu Hữu Phước, KĐT Mỹ Đình 1, HN. Viện Khoa học Hàn Lâm, Số 1, Liễu Giai, HN. ĐT: 093.293.9981

Tại Đà Nẵng: Đường số 1, P. An Hải Bắc, Q. Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng. ĐT: 089.822.2579

Tại Hồ Chí Minh: Lầu 2, cao ốc Thiên Sơn, Số 5 Nguyễn Gia Thiều, Tp. HCM. ĐT: 090.498.7491

Tại Cần Thơ: Số 160 - Đường 30/4, P An Phú, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ ĐT: 0899.018.000

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên