TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Cơ hội tiếp cận “Giáo dục trung học chuẩn Mỹ” thông qua Hệ thống Học viện Apax Franklin

24-08-2017 - 13:30 PM | Sống

Cơ hội tiếp cận “Giáo dục trung học chuẩn Mỹ” thông qua Hệ thống Học viện Apax Franklin

Ngày 23/08/2017, Công ty Apax Franklin đã chính thức ra mắt tại Việt Nam thông qua lễ ký kết hợp tác giữa Tập đoàn Franklin Virtual Schools / Franklin Learning Centers - Hoa Kỳ (gọi tắt là ‘Franklin’) và Công ty Cổ phần Đầu tư Apax Holdings (thuộc Tập đoàn Egroup, gọi tắt là ‘Apax Holdings’).

Sự kiện có sự tham dự của Ông Nguyễn Ngọc Thuỷ - Chủ tịch HĐQT Egroup kiêm Chủ tịch HĐQT Công ty Apax Holdings, Bà Vũ My Lan - Giám đốc điều hành và toàn thể Ban lãnh đạo Egroup; và Ông David Hooser – Chủ tịch đồng thời là người sáng lập Tập đoàn Franklin cùng các vị khách mời và các cơ quan truyền thông, báo chí.

Apax Franklin là hệ thống học viện đầu tiên tại Việt Nam cung cấp các chương trình giáo dục trung học và chuẩn bị đại học theo mô hình Blended Learning – kết hợp giữa dạy học trực tuyến và hỗ trợ trực tiếp tại các học viện tại Việt Nam. Tham gia học tập tại Apax Franklin, học sinh lứa tuổi phổ thông trung học có cơ hội nhận bằng chuẩn Mỹ ngay tại Việt Nam với thời gian linh hoạt và tiết kiệm khoảng 70% chi phí so với việc học tại nước ngoài.

Bên cạnh chương trình trung học phổ thông, Apax Franklin còn cung cấp các chương trình học tiếng Anh, hướng nghiệp, chuẩn bị cho học đại học tại Mỹ và các nước khác như chương trình học tiếng Anh (ESL), chương trình cải thiện năng lực tiếng Anh (ELE), chương trình luyện thi chứng chỉ SAT/ACT/GED; cơ hội du học Mỹ ngay từ bậc trung học phổ thông thông qua chương trình trao đổi văn hoá ngắn hạn và dài hạn; tư vấn du học và săn học bổng tại Mỹ.

Ông David Hooser – Chủ tịch đồng thời là người sáng lập Tập đoàn Franklin phát biểu tại buổi lễ ký kết.
Ông David Hooser – Chủ tịch đồng thời là người sáng lập Tập đoàn Franklin phát biểu tại buổi lễ ký kết.

Tại sự kiện, Ông Nguyễn Ngọc Thuỷ - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Egroup cho biết:” Trong bối cảnh hội nhập như hiện nay, chúng ta có nhiều cơ hội hơn để tiếp cận và học hỏi những nguồn tri thức mới, cũng như cơ hội thiết lập các mối quan hệ mang tính quốc tế. Chúng tôi cho rằng công nghệ sẽ chính là nền tảng cơ sở để phát triển một phương pháp học tập hiệu và phù hợp với xu thế của thời đại toàn cầu hoá.

Chính vì vậy, với việc phát triển hệ thống học viên Franklin, chúng tôi kì vọng chương trình học tại đây sẽ chuẩn bị cho các học viên hành trang tốt nhất cho dự định du học tại Mỹ và các nước Châu Âu, giúp các em không còn bỡ ngỡ trước khoảng cách và kĩ năng giữa hai môi trường khác nhau với chi phí hợp lý nhất.”

Với bằng cấp được chứng nhận bởi các tổ chức thẩm định giáo dục tại Mỹ và được công nhận trên toàn thế giới, chương trình phổ thông trung học và chuẩn bị cho đại học do Apax Franklin cung cấp sẽ mở rộng cánh cửa cho các học sinh Việt Nam đến với các trường đại học danh tiếng tại Mỹ, Anh, Úc... cũng như các nước có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới.

Ông Nguyễn Ngọc Thuỷ - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Egroup phát biểu tại buổi lễ ký kết.
Ông Nguyễn Ngọc Thuỷ - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Egroup phát biểu tại buổi lễ ký kết.

Thông tin thêm về Franklin Learning Centers

Tập đoàn Franklin Virtual Schools / Franklin Learning Centers (gọi tắt là ‘Franklin’) cung cấp các chương trình học cấp bằng trung học phổ thông Mỹ, chuẩn bị đại học, học tiếng Anh và luyện thi chứng chỉ phù hợp với mọi lứa tuổi, trong đó tập trung vào đối tượng học sinhtrung học phổ thông, là hệ thống giáo dục ứng dụng công nghệ hiện đại hàng đầu tại Mỹ. Các chương trình giáo dục của Franklin đã được hơn 4 triệu học sinh tại hơn 100 quốc gia tham gia, hầu hết học sinh theo học đến từ các nước phát triển và có tiêu chuẩn khắt khe về giáo dục như Mỹ, Canada, Anh, Úc, Nhật Bản...

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trở lên trên