TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Cổ phiếu AMD chính thức giao dịch ký quỹ trở lại từ tháng 7/2019

Cổ phiếu AMD chính thức giao dịch ký quỹ trở lại từ tháng 7/2019
Đá ốp lát tự nhiên FLC STONE tại công trình khách sạn FLC Grand Hotel Ha Long

Sở giao dịch Chứng khoán TP HCM (HOSE) vừa công bố danh sách các mã chứng khoán không đủ điều kiện giao dịch ký quỹ quý III/2019. Theo đó, mã chứng khoán AMD của Công ty Cổ phần Đầu tư và Khoáng sản FLC STONE chính thức ra khỏi danh sách và được giao dịch ký quỹ trở lại từ tháng 7.

Trước đó, ngày 11/6/2019, Đại hội cổ đông thường niên Công ty Cổ phần Đầu tư và Khoáng sản FLC AMD diễn ra thành công thông qua nhiều nội dung quan trọng, trong đó có mục tiêu doanh thu 2.670 tỷ đồng và lợi nhuận trước thuế 60 tỷ đồng năm 2019.

Việc đổi tên Công ty từ FLC AMD thành FLC STONE cho thấy định hướng tập trung vào sản phẩm đá tự nhiên – lĩnh vực thế mạnh mang lại nguồn doanh thu lớn cho Công ty trong suốt thời gian qua.

2018 là năm thành công đáng ghi nhận của FLC STONE khi Công ty đã hoàn công gần 20 dự án quy mô trên khắp cả nước. Trong đó, thương hiệu đá tự nhiên FLC STONE đã trở thành nguồn cung chủ yếu và hiện diện trong hàng loạt dự án bất động sản cao cấp của Tập đoàn FLC cũng như nhiều chủ đầu tư lớn khác.

Đồng thời, Công ty cũng đầu tư trong nhiều lĩnh vực mở rông như vật liệu xây dựng, điện máy lạnh… và đạt được những thành công bước đầu.

Những nỗ lực của FLC STONE đã tác động đến kết quả sản xuất kinh doanh của công ty diễn biến theo chiều hướng tích cực. Đây là tiền đề để FLC STONE tiếp tục đẩy mạnh đầu tư các dự án trọng điểm, đặc biệt là triển khai xin cấp phép khai thác hàng loạt mỏ đá trữ lượng lớn tại Thanh Hóa, Nghệ An.

Hải An

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên