TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Cổ phiếu VKP tạm ngừng giao dịch từ 25/01 để bảo vệ nhà đầu tư

Cổ phiếu VKP tạm ngừng giao dịch từ 25/01 để bảo vệ nhà đầu tư

8 triệu cổ phiếu VKP sẽ tạm ngừng giao dịch do doanh nghiệp đã vi phạm nghiêm trọng các quy định về công bố thông tin trên thị trường chứng khoán và HNX nhận thấy cần bảo vệ nhà đầu tư.

Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX) vừa ban hành quyết định tạm ngừng giao dịch đối với CTCP Nhựa Tân Hóa trên hệ thống giao dịch UPCoM kể từ ngày 25/01 để bảo vệ nhà đầu tư.

Theo đó, 8 triệu cổ phiếu VKP sẽ tạm ngừng giao dịch do doanh nghiệp đã vi phạm nghiêm trọng các quy định về công bố thông tin trên thị trường chứng khoán và HNX nhận thấy cần bảo vệ nhà đầu tư.

HNX sẽ cho phép VKP giao dịch trở lại sau khi Công ty khắc phục được nguyên nhân dẫn đến việc tạm ngừng giao dịch này.

Ngày 27/12, HĐQT CTCP Nhựa Tân Hóa (VKP) đã có quyết định tiếp tục tạm ngưng hoạt động sản xuất kinh doanh trong năm 2017. Đồng thời, công ty sẽ đàm phán với Công ty TNHH Anh Hoa là chủ nợ mới về các phương án trả nợ nhằm bớt gánh nặng; giao cho ban giám đốc thực hiện đàm phán về phương án trả nợ, bàn giao tài sản, ký xác nhận công nợ.

VKP vốn đã có tên trong danh sách đen cảnh báo giao dịch trên UPCoM. Cổ phiếu có thị giá 500 đồng và hầu như không có thanh khoản.

Mai Linh

Theo Trí thức trẻ/HNX