TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Có vé trong tay, cổ động viên Việt Nam vẫn phải trèo rào vào sân xem chung kết AFF Cup 2018

11-12-2018 - 20:41 PM | Sống

Nhiều cổ động viên Việt Nam đã bị ban tổ chức ngăn không cho vào sân Bukit Jalil để theo dõi trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018. Điều này gây nên sự bức xúc khi họ đều đã lặn lội đường xa từ Việt Nam tới Malaysia.

Có vé trong tay, cổ động viên Việt Nam vẫn phải trèo rào vào sân xem chung kết AFF Cup 2018 - Ảnh 1.

Cổ động viên Việt Nam bị mắc kẹt bên ngoài sân dù có vé. Ảnh: Tùng Lê

Sau 10 năm, đội tuyển Việt Nam mới lọt vào chung kết AFF Cup. Do đó, rất nhiều người hâm mộ đã không quản ngại khoảng cách địa lý để tới Malaysia xem trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018.

Tuy nhiên, trước khi trận đấu diễn ra, một tình huống lộn xộn không đáng có đã xảy ra. Theo đó, vào khoảng 19h30 tại khu vực cổng 1D-114 của sân Bukit Jalil, vẫn còn rất nhiều cổ động viên Việt Nam vẫn bị mắc kẹt lại bên ngoài và không được vào sân. Điều đáng nói, tất cả những cổ động viên này đều đã mua vé từ trước.

Khi được hỏi tại sao lại có cảnh tượng này, bảo vệ sân chỉ cho biết chỗ ngồi hiện tại chỉ được dành cho cổ động viên Malaysia và khán giả Việt Nam bị mắc kẹt bên ngoài chỉ được xem xét vào sân khi trận đấu bắt đầu.

Chính điều này sau đó đã gây nên sự bức xúc của những khán giả Việt Nam đã cất công mua vé nhưng không được vào sân. Dù đã yêu cầu mở cửa thế nhưng các bảo vệ vẫn rất kiên quyết. Do đó, rất nhiều người đã bất chấp nguy hiểm để trèo rào vào sân.

Trong khi đó, ở bên trong sân Bukit Jalil, khán giả Việt Nam hoàn toàn lép vế trước cổ động viên Malaysia. Thậm chí, trước hoàn cảnh không đủ ghế ở trên sân, nhiều cổ động viên Việt Nam phải ngồi la liệt ở lối đi bên cạnh các khán giả Malaysia.

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia diễn ra vào lúc 19h45 ngày 11/12 trên sân Bukit Jalil.

Có vé trong tay, cổ động viên Việt Nam vẫn phải trèo rào vào sân xem chung kết AFF Cup 2018 - Ảnh 2.

Khán giả Việt Nam ngồi la liệt ở lối đi bên cạnh người hâm mộ Malaysia vì không đủ ghế. Ảnh: Tùng Lê

Theo Hồng Phú

Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên