TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Collagen Adiva công bố kiểm nghiệm lâm sàng, chứng minh hiệu quả sau 28 ngày sử dụng

10-06-2017 - 13:30 PM | Sống

Collagen Adiva công bố kiểm nghiệm lâm sàng, chứng minh hiệu quả sau 28 ngày sử dụng

“Ông lớn” trong ngành collagen tại thị trường Việt Nam – nhãn hàng Collagen Adiva vừa tổ chức họp báo, cam kết mang đến hiệu quả đẩy lùi khô sạm, ngăn ngừa nếp nhăn chỉ sau 28 ngày sử dụng sản phẩm. Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam có một sản phẩm collagen khẳng định được chính xác thời gian sử dụng để thấy hiệu quả.

Theo Collagen Adiva, con số 28 ngày này đã được chứng minh khoa học qua kiểm nghiệm lâm sàng tại Viện nghiên cứu Collagen, Kiel (Đức). Đồng thời được tập đoàn nghiên cứu thị trường hàng đầu thế giới AC Neilsen kiểm chứng thực tế bằng khảo sát dùng thử sản phẩm của hơn 400 phụ nữ Việt Nam.

Collagen là sản phẩm được phái đẹp sử dụng vô cùng phổ biến hiện nay. Một trong những vấn đề mà chị em quan tâm nhất khi sử dụng các sản phẩm này chính là “Dùng bao lâu sẽ thấy hiệu quả?” Theo các chuyên gia, để xác định một cách khoa học thời gian dùng sản phẩm bao lâu sẽ thấy hiệu quả, cần dựa vào kết quả kiểm nghiệm lâm sàng của thành phần sản phẩm đó. Các sản phẩm không có kiểm nghiệm lâm sàng, đánh giá hiệu quả sử dụng là vi phạm pháp luật.

Một thương hiệu chỉ có giá trị sử dụng đối với người tiêu dùng khi sản phẩm đó được kiểm nghiệm lâm sàng về thành phần, và chỉ khi đó thì những lời cam kết thương hiệu mới được minh chứng xác thực.

Tại buổi họp báo, Thạc sĩ Louis-Emmauel Jaillon cũng đã trình bày một cách cụ thể kết quả kiểm nghiệm lâm sàng của thành phần collagen peptide có trong Adiva. Theo đó, kết quả kiểm nghiệm cho thấy tác dụng của collagen peptide đối với làn da vô cùng đáng kể. Những phụ nữ sử dụng collagen peptide có trong Adiva đã giảm được nếp nhăn da nhiều hơn 7,2% chỉ sau 28 ngày sử dụng, và giảm nhiều hơn 20,1% nếp nhăn sau 56 ngày (8 tuần) sử dụng. Trong đó, trường hợp giảm được đến 49,9%.

Một điều vô cùng đặc biệt ở collagen peptide có trong Adiva , đó là dưỡng chất này có khả năng duy trì hiệu quả lâu dài. Sau khi ngưng dùng được 4 tuần, collagen peptide vẫn tiếp tục giúp giảm nếp nhăn thêm 11,5%. Không chỉ giúp cải thiện nếp nhăn hiệu quả, dưỡng chất này còn giúp cải thiện những thành phần chất nền cơ bản của da.

Như tăng lượng procollagen type I (nguyên liệu tạo nên collagen) hơn 65%, tăng lượng elastin hơn 18% . Collagen và elastin chính là hai thành phần chính trong lớp hạ bì bảo vệ cấu trúc da, giúp da săn chắc, đàn hồi. Đặc biệt, không phát hiện bất cứ tác dụng phụ nào khi dùng collagen peptide.

Không chỉ có nguồn nguyên liệu đã được kiểm nghiệm lâm sàng, mà ngay từ khi mới ra mắt tại thị trường, Adiva còn thực hiện thêm một khảo sát dùng thử sản phẩm do tập đoàn nghiên cứu thị trường uy tín hàng đầu thế giới - AC Nielsen thực hiện, với sự tham gia của 400 phụ nữ Việt Nam. Kết quả khảo sát cho thấy, chỉ sau 28 ngày sử dụng, 94% phụ nữ công nhận làn da của họ săn chắc, sáng mịn, căng bóng & nếp nhăn được làm đầy đáng kể. Những con số này góp phần khẳng định, collagen peptide của Adiva có chất lượng vượt trội và hoàn toàn phù hợp với làn da phụ nữ Việt Nam.

Đặt vấn đề hiệu quả và an toàn cho người sử dụng lên hàng đầu, Collagen Adiva sau 3 năm có mặt trên thị trường đã từng bước trở thành người dẫn đầu ngành collagen tại Việt Nam, với sự tin dùng của hàng chục ngàn phụ nữ và hơn 5 triệu lọ Adiva đã được sử dụng.

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên