TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Cộng đồng nhà thuốc an tâm giới thiệu Collagen Adiva cho người tiêu dùng

20-06-2017 - 17:30 PM | Sống

Cộng đồng nhà thuốc an tâm giới thiệu Collagen Adiva cho người tiêu dùng

Hơn 3 năm có mặt trên thị trường, Collagen Adiva luôn là đối tác tin cậy của các nhà thuốc trên cả nước, với hiệu quả vượt trội của sản phẩm đã được chứng nhận bởi các chuyên gia và người tiêu dùng.

Sở hữu hệ thống phân phối rộng khắp từ Bắc đến Nam, có mặt trong hầu hết các nhà thuốc lớn, cửa hàng mỹ phẩm và hệ thống siêu thị, “ông lớn” Adiva đang đi từng bước vững chắc để trở thành người dẫn đầu thị trường collagen Việt Nam. Đại diện công ty này cho biết, chỉ sau 3 năm có mặt trên thị trường, hơn 5 triệu lọ Adiva đã được sử dụng. Và con số này ngày một tăng nhanh.

Chọn bán sản phẩm này từ cuối năm 2014 đến nay, anh Quốc Huy, chủ nhà thuốc T.A (Q.3, Tp.HCM) cho biết, “Nếu như trước kia khi đến mua collagen tại nhà thuốc, người tiêu dùng thường nhờ nhà thuốc tư vấn loại nào uống có hiệu quả, bao lâu thì có hiệu quả… thì vài năm gần đây, nhiều người đã chủ động chọn mua Adiva. Và nhất là khi sản phẩm này chứng minh được hiệu quả khi sử dụng bằng kết quả kiểm nghiệm lâm sàng và khảo sát dùng thử.”

Cũng là một trong những nhà thuốc có bán Adiva, Dược sĩ Kim Hoa, chủ nhà thuốc K.T (Q. Ba Đình, Hà Nội) chia sẻ, “Phản hồi của khách hàng về hiệu quả sản phẩm rất tốt. Tôi cũng đang dùng Adiva mỗi ngày, và thấy được hiệu quả cải thiện làn da đáng kể, nên càng yên tâm khi giới thiệu cho khách hàng.”

Đại diện Adiva cho biết, nhãn hàng này luôn xác định chất lượng & hiệu quả sản phẩm là tiêu chí quan trọng hàng đầu. Bởi đây là cách tốt nhất để xây dựng uy tín, niềm tin với nhà thuốc và “chinh phục” người tiêu dùng.

Tiếp tục khẳng định chất lượng vượt trội của mình, mới đây “ông lớn” ngành collagen vừa tổ chức họp báo nhằm chứng minh hiệu quả đẩy lùi khô sạm, ngăn ngừa nếp nhăn chỉ sau 28 ngày sử dụng, thông qua việc công bố kết quả kiểm nghiệm lâm sàng thành phần collagen peptide được thực hiện tại Đức và kết quả khảo sát dùng thử sản phẩm tại Việt Nam.

Là một trong những chủ nhà thuốc tham gia vào buổi họp báo này, Dược sĩ Ngọc Mai ở nhà thuốc A.H (Q.10, Tp.HCM) cho biết, “Tôi đánh giá rất cao việc Adiva chứng minh được hiệu quả sử dụng bằng kiểm nghiệm lâm sàng. Điều này càng khiến tôi tin tưởng và an tâm bán sản phẩm này tại nhà thuốc của mình.”

Được biết, kết quả của kiểm nghiệm lâm sàng thành phần collagen peptide có trong sản phẩm đã được thực hiện tại Viện nghiên cứu Collagen ở thành phố Kiel, nước Đức. Kết quả nghiên cứu cho thấy, những phụ nữ sử dụng collagen peptide có trong Adiva đã giảm được trung bình 7,2% nếp nhăn chỉ sau 28 ngày (4 tuần) sử dụng, và giảm 20,1% nếp nhăn sau 56 ngày (8 tuần) sử dụng. Trong đó, có trường hợp giảm được đến 49,9%.

Collagen peptide có trong Adiva cũng cho thấy khả năng giảm nếp nhăn vượt trội khi có thể duy trì hiệu quả lâu dài. Sau khi ngưng dùng được 4 tuần, dưỡng chất này vẫn tiếp tục giúp giảm nếp nhăn thêm 11,5%. Đặc biệt là không phát hiện tác dụng phụ khi sử dụng.

Hiệu quả đẩy lùi khô sạm, ngăn ngừa nếp nhăn sau 28 ngày sử dụng được Collagen Adiva chứng minh một cách thuyết phục qua kết quả kiểm nghiệm lâm sàng tại Đức và khảo sát dùng sản phẩm tại Việt Nam.

Hiệu quả thực tế của Adiva cũng đã được kiểm chứng thông qua một khảo sát dùng thử sản phẩm do tập đoàn nghiên cứu thị trường hàng đầu thế giới AC Neilsen thực hiện, với sự tham gia của hơn 400 phụ nữ Việt Nam. Kết quả cho thấy, chỉ sau 28 ngày sử dụng, 94% phụ nữ công nhận làn da của họ săn chắc, sáng mịn, căng bóng và nếp nhăn được làm đầy đáng kể. Điều này càng chứng tỏ Adiva hoàn toàn phù hợp với làn da của phụ nữ Việt Nam.

Không chỉ luôn rõ ràng trong mọi thông tin về hiệu quả của sản phẩm để nhà thuốc dễ dàng và an tâm giới thiệu, tư vấn cho người tiêu dùng, Adiva còn hỗ trợ cho hệ thống nhà thuốc bằng chức năng tìm kiếm điểm bán gần nhất trên website của mình. “Đa số khách hàng đến mua collagen đều biết ít nhiều về Adiva, cho nên chúng tôi không mất nhiều thời gian để giới thiệu tư vấn cho khách. Đây chính là một điểm nữa mà tôi vô cùng hài lòng về Adiva”, Dược sĩ Ngọc Mai cho biết.

Thực phẩm chức năng Collagen Adiva được phân phối bởi:

Công TNHH Thương mại Dịch vụ Trần Toàn Phát

Địa chỉ: 25-27-29 Đường D5, P. 25, Q. Binh Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 1900 555 552

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên