TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Công nghệ góp thêm ý nghĩa cho sự kết nối con người

22-02-2017 - 08:00 AM | Doanh nghiệp

Công nghệ góp thêm ý nghĩa cho sự kết nối con người

“Sự kết nối con người nhờ công nghệ góp phần quan trọng cho một tương lai tốt đẹp” – đó là thông điệp bất ngờ mà video clip ý nghĩa mang tên “Samsung Connect - Công nghệ kết nối yêu thương” gửi gắm đến cộng đồng.

Ngày nay, không khó để nhận ra những cuộc cách mạng công nghệ đã tạo nên những thay đổi và tác động to lớn như thế nào đến đời sống con người. Mỗi ngày, trên thế giới có hàng ngàn phát kiến về công nghệ được tạo ra trên mọi lĩnh vực, đáp ứng mọi nhu cầu từ cơ bản đến lớn lao của con người, mang đến một cuộc sống tươi đẹp, giúp con người xích lại gần nhau hơn.

Nhưng cuộc sống càng hiện đại, con người càng trở nên bận rộn. Làm thế nào để con người kết nối và thể hiện tình cảm với nhau vượt qua mọi trở ngại về không gian trong điều kiện thời gian ít ỏi là một vấn đề khiến không ít người trăn trở. Thậm chí, nhiều người còn đổ lỗi cho sự phát triển của công nghệ khiến mọi người trở nên vô cảm và xa cách nhau hơn.

Video clip “Samsung Connect - Công nghệ kết nối yêu thương” đã khiến cộng đồng xôn xao ngay từ khi xuất hiện khi chứng minh điều hoàn toàn ngược lại: khi công nghệ đi cùng với mục đích nhân văn lại giúp xòa nhòa những trở ngại và rào cản trong cuộc sống, khiến con người thêm gần nhau hơn.

Mang đến góc nhìn mới mẻ, video đã thu hút được gần 4 triệu lượt xem.

Lý do đã khiến gần 4 triệu lượt người nán lại thật lâu bên những thước phim giản dị, không có nhiều kỹ xảo như vậy không gì khác ngoài sự gắn kết bền chặt giữa người và người, những giây phút yêu thương quây quần bên người thân mà bất cứ ai cũng đều mong mỏi. Ở đó, những thiết bị công nghệ thông minh có mặt trong từng khoảnh khắc kết nối, giải phóng con người khỏi những giới hạn về khoảng cách và thời gian.

Công nghệ giúp con người vượt qua những khoảng cách về không gian để kết nối với nhau.
Công nghệ giúp con người vượt qua những khoảng cách về không gian để kết nối với nhau.

Với niềm tin đó, Samsung đã nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt thời gian qua với nhiều phát kiến độc đáo nhằm dẫn lối yêu thương và kết nối con người. Một trong những tâm huyết đó là dự án “Samsung Connect – Kết Nối Yêu Thương” với sứ mạng trở thành “cầu nối” giữa những nhà hảo tâm và các mái ấm cần giúp đỡ trên khắp cả nước.

Thông qua dự án, những em nhỏ tại mái ấm từ mọi miền đất nước sẽ chia sẻ những ước mơ, nguyện vọng, món quà mình thật sự cần trên website www.samsungconnect.vn. Từ đó, những nhà hảo tâm sẽ lắng nghe, biết đến và dành tặng các em những phần quá chính xác và phù hợp. Ngoài ra, những thiết bị công nghệ thông minh như tivi, máy tính bảng, tủ lạnh thông minh... được lắp đặt tại các mái ấm còn tạo nên những kênh tương tác trực tiếp, giúp các nhà hảo tâm kết nối và gửi những chia sẻ yêu thương đến mái ấm và các bé. “Dựa trên nền tảng công nghệ thông minh, giờ đây, mỗi đóng góp của chúng ta sẽ tạo nên một kết nối yêu thương thật sự” – MC Phan Anh chia sẻ.

Với sự tiện lợi, minh bạch thông tin dựa trên nền tảng công nghệ, dự án đã nhận được sự quan tâm, tin tưởng lớn từ xã hội. Dự án Samsung Connect được triển khai tại Bến Tre từ 15/12/2016 đến 15/01/2017 đã quyên góp được số tiền 950 triệu đồng. Sau Bến Tre, hành trình Kết Nối Yêu Thương sẽ tiếp tục mang đến niềm vui cho những em nhỏ khó khăn tại Đà Nẵng vào ngày 18/02/2017 và các em nhỏ tại Điện Biên vào ngày 25/03/2017 sắp tới.

Với Samsung Connect, ai cũng có thể trở thành nhà hảo tâm chuyên nghiệp.
Với Samsung Connect, ai cũng có thể trở thành nhà hảo tâm chuyên nghiệp.

Ngay từ bây giờ, bạn đã có thể cùng Samsung chung tay quyên góp, giúp đỡ, mang đến niềm vui và chắp cánh ước mơ cho những em nhỏ tại Trung tâm Nuôi dưỡng trẻ mồ côi Hoa Mai (Đà Nẵng) thông qua website: www.samsungconnect.vn.

Dự án “Samsung Connect - Kết Nối Yêu Thương” do Samsung khởi xướng là “cầu nối” giữa những nhà hảo tâm và các em nhỏ khó khăn tại các mái ấm trên khắp cả nước. Người tham gia có thể truy cập trang web www.samsungconnect.vn để tìm hiểu câu chuyện, ước mơ của các em và click tài trợ để mua tặng chính xác món quà mà các em đang thực sự cần

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trở lên trên