TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ:

Công nghệ mới, kho phim chất lượng là điểm nhấn của chiếc TV UHD 4K này

14-11-2017 - 13:30 PM | Thị trường

Công nghệ mới, kho phim chất lượng là điểm nhấn của chiếc TV UHD 4K này

Công nghệ chấm lượng tử tương lai về chiếc TV có thể tái hiện thật như cuộc sống đang ở trước mắt chúng ta.

Với một bộ phim bom tấn được quay bằng những chiếc máy quay 4K trị giá hàng trăm nghìn USD thì rất cần phải có những chiếc TV có phần cứng đủ sức mạnh để thể hiện chính xác những gì mà chiếc máy quay có giá trị bằng cả chiếc siêu xe đó ghi lại được, đây cũng là điều mà nhà làm phim nào cũng mong muốn. Đạo diễn Victor Vũ chia sẻ: “Điều tôi ưng ý nhất ở TV QLED là có thể tái hiện chân thực hình ảnh, màu sắc theo đúng ý đồ của đạo diễn và chuẩn studio”.

QLED là TV đầu tiên có được khả năng hiển thị 100% màu sắc dải màu DCI-P3 tiêu chuẩn Hollywood, mang đến những hình ảnh sống động như những gì đang diễn ra ngay trước mắt. Sức mạnh này đến từ công nghệ chấm lượng tử mới, được ứng dụng chất liệu kim loại vào lõi và lớp vỏ. Lớp vỏ này giúp cho ánh sáng tối ưu, độ bền của màu sắc cũng như hình ảnh hiển thị sống động hơn.

Bên cạnh đó TV QLED còn được trang bị công nghệ HDR 1500 giúp màn hình có độ tương phản và màu sắc tốt hơn nhờ mở rộng toàn bộ dải màu hiển thị và gia tăng số lượng màu sắc trên một dải màu. Cùng với sự kết hợp của công nghệ chấm lượng tử có khả năng hiển thị một dải quang phổ màu phức tạp lấy từ tự nhiên sẽ đem đến chất lượng hiển thị tuyệt vời hơn nữa. Những nội dung chuẩn 4K HDR sẽ được tái hiện hoàn hảo trên màn hình của những chiếc TV QLED.

Cấu tạo công nghệ chấm lượng tử mới với các hạt được ứng dụng chất liệu kim loại vào lõi và lớp vỏ.
Cấu tạo công nghệ chấm lượng tử mới với các hạt được ứng dụng chất liệu kim loại vào lõi và lớp vỏ.

Kho phim 4K độc quyền cho người dùng TV QLED

Phim 4K UHD là chuẩn phim có hình ảnh chất lượng cao, gấp 4 lần chuẩn Full HD phổ biến. Với độ phân giải cực cao như vậy, hình ảnh trên TV sẽ được thể hiện với độ chi tiết cao nhất. Từng thước phim từng khung hình sẽ được tái hiện hoàn hảo, mang lại cho chúng ta cảm giác như đang đứng trước khung cảnh đó.

Tuy nhiên nguồn phim 4K hiện nay rất hạn chế, chúng ta tải một bộ phim chất lượng Full HD ở trên mạng dễ dàng nhưng để tải một bộ phim đạt chất lượng 4K UHD thì gần như không thể.

Nguồn phim bom tấn ở trên mạng hiện nay rất phong phú, thông thường chúng ta có thể download bản Full HD về xem sau khi phim đã ra rạp được khoảng 1 tháng. Đó cũng là chất lượng cao nhất mà chúng ta có thể tải về để xem, tuyệt nhiên không thể tìm kiếm được phim có chất lượng 4K.

Nếu có tìm được thì đây cũng chỉ là những phim dùng các kĩ thuật xử lý hình ảnh để nâng độ phân giải lên 4K từ phim chất lượng Full HD ban đầu. Do không phải chất lượng 4K gốc mà chỉ dùng các kỹ thuật xử lý hình ảnh nên lúc này hình ảnh sẽ bị vỡ, nhòe hơn so với phim gốc từ Full HD ban đầu.

Kho Phim 4K độc quyền chỉ có trên TV QLED.
Kho Phim 4K độc quyền chỉ có trên TV QLED.

Khác với những sản phẩm TV khác, người dùng TV QLED lại được hưởng những ưu đãi đặc quyền đến từ sự quan tâm của nhà sản xuất. Trên Samsung QLED TV nhà sản xuất đã cài sẵn ứng dụng Fim+ với hàng nghìn bộ phim bom tấn của Hollywood và các phim hot của Việt Nam cập nhật cùng thời điểm với phim chiếu rạp.

Chúng ta sẽ không phải chờ đợi hay tìm kiếm những bộ phim bom tấn này nữa. Với những người dùng ít hiểu biết về công nghệ thì việc cài sẵn ứng dụng này trên TV có ý nghĩa rất lớn, bởi bạn sẽ không cần phải quan tâm đến các vấn đề như nguồn tải nào đáng tin cậy hay cách cài đặt ứng dụng ra sao

Điều đặc biệt là Fim+ trên QLED TV cung cấp riêng một mục Phim chất lượng UHD 4K dành cho khách hàng sở hữu TV Samsung. Ứng dụng Fim+ có thể tải về và cài trên bất kì thiết bị nào hỗ trợ nhưng chỉ riêng TV Samsung mới hỗ trợ phim chất lượng 4K. Công nghệ cùng sự quan tâm đến khách hàng đã khiến cho QLED trở thành mẫu TV đáng mua nhất hiện nay.

Từ ngày 05/10/2017 đến 12/11/2017, khi mua TV Samsung, khách hàng sẽ được hoàn tiền lên đến 6.000.000 VNĐ, và nhận thêm loa thanh Samsung Soundbar MS550 trị giá 7.990.000 VND khi sở hữu dòng sản phẩm Samsung QLED TV. Chương trình ưu đãi hoàn tiền cũng áp dụng cho các sản phẩm TV cao cấp Premium UHD TV và UHD TV của Samsung. Thông tin chi tiết xem tại http://www.samsung.com/vn/best4u/ hoặc liên hệ hotline: 1800 588 889.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên