TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Công nương Kate từng bị Hoàng gia Anh ghét bỏ vì quá khứ chơi bời, thích tiệc tùng xa hoa

27-01-2019 - 16:25 PM | Sống

Công nương Kate từng bị Hoàng gia Anh ghét bỏ vì quá khứ chơi bời, thích tiệc tùng xa hoa

Trước khi trở thành một Công nương chuẩn mực như bây giờ, người mẹ 3 con cũng từng có quá khứ đen tối không bao giờ muốn nhắc lại.

Katie Nicholl, một tác giả chuyên viết tiểu sử hoàng gia mới đây đã tiết lộ những thông tin gây sốc liên quan đến Công nương Kate. Theo đó, trước khi bước chân vào gia đình hoàng gia Anh, Công nương Kate phải mất một thời gian dài để có được sự chấp thuận của Nữ hoàng Anh.

Theo tác giả này, chính lối sống xa hoa, thích tham gia các buổi tiệc tùng của Công nương Kate hồi còn trẻ đã vấp phải sự chỉ trích của Nữ hoàng Anh. Trước khi kết hôn với Hoàng tử William vào năm 2011, Kate sống trong một căn hộ sang trọng ở London cùng với em gái Pippa.

Ngoài công việc bán thời gian trong công ty của gia đình, Kate vào thời điểm đó thường xuyên tận hưởng những chuyến nghỉ dưỡng sang trọng với Hoàng tử William cũng như tích cực góp mặt trong các hộp đêm xa hoa ở London.

Công nương Kate từng bị Hoàng gia Anh ghét bỏ vì quá khứ chơi bời, thích tiệc tùng xa hoa - Ảnh 1.

Công nương Kate hồi trẻ thường tích cực góp mặt trong các hộp đêm, tham dự các buổi tiệc tùng.

Katie Nicholl cho hay, Kate thường xuyên được báo chí gọi cho biệt danh là công chúa tiệc tùng. Tuy nhiên, vào thời điểm đó nước Anh đang suy thoái và Nữ hoàng Anh coi cuộc sống hưởng thụ của Kate như vậy là không thể chấp nhận được.

Nữ hoàng nổi tiếng là một trong những thành viên Hoàng gia chăm chỉ nhất, bất chấp tuổi tác của mình. Do vậy, với bà, một Hoàng hậu trong tương lai cần phải có một công việc ổn định và nếu Kate muốn bước chân vào hoàng gia, cô ấy buộc phải thay đổi lối sống trước kia của mình.

Chính vì thế, Nữ hoàng đã đề nghị Kate liên hệ với một tổ chức từ thiện để tham gia hoạt động, giúp đỡ những đứa trẻ bị bệnh nặng và nan y để giúp cô hướng tới một cuộc sống tích cực hơn.

Công nương Kate từng bị Hoàng gia Anh ghét bỏ vì quá khứ chơi bời, thích tiệc tùng xa hoa - Ảnh 2.

Nữ hoàng Anh từng không chấp nhận lối sống hoang phí của Kate.

Công nương Kate từng bị Hoàng gia Anh ghét bỏ vì quá khứ chơi bời, thích tiệc tùng xa hoa - Ảnh 3.

Công nương Kate hiện tại đã chín chắn, điềm đạm hơn rất nhiều.

Và cho đến thời điểm hiện tại, bà mẹ 3 con này được biết đến là một vị Công nương có lối sống không phô trương, thậm chí là rất tiết kiệm, là một gương sáng mẫu mực cho các thành viên hoàng gia.

Nguồn: The Sun

Theo Diệp Lục

Helino

Trở lên trên