TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Công trình Công cộng Đức Long Gia Lai đón nhận thêm 12 cổ đông lớn trong cùng 1 ngày

Công trình Công cộng Đức Long Gia Lai đón nhận thêm 12 cổ đông lớn trong cùng 1 ngày

Đã có 12/16 cổ đông của CTCP Khoáng sản & Luyện kim Tây Nguyên báo cáo kết quả chuyển đổi cổ phần đối với DL1.

Ngày 1/4 vừa qua, CTCP Công trình Công cộng Đức Long Gia Lai (mã chứng khoán DL1) đã có văn bản báo cáo kết quả chào bán cổ phiếu riêng lẻ để hoán đổi cổ phần với CTCP Chế biến gỗ Đức Long Gia Lai và CTCP Khoáng sản và Luyện kim Tây Nguyên.

Theo đó, công ty đã hoàn tất chuyển đổi cổ phần cho cổ đông của CTCP Khoáng sản & Luyện kim Tây Nguyên với tổng số 12.076.630 cổ phần. Số cổ phiếu này bị hạn chế chuyển nhượng trong vòng 1 năm. Về phía CTCP Chế biến gỗ Đức Long Gia Lai, 1 trong 2 công ty mục tiêu trong đợt phát hành chuyển đổi, các cổ đông đã không đến tham gia đăng ký hoán đổi cổ phần.

Theo tin từ HNX, trong cùng ngày 1/4/2016, đã có 12/16 cổ đông của CTCP Khoáng sản và luyện kim Tây Nguyên báo cáo kết quả hoán đổi cổ phần với DL1. Tổng số cổ phần đăng ký chuyển đổi của 12/16 nhà đầu tư là 10.106.630 cp.

Sau khi hoán đổi thành công, cả 12 cổ đông này đều trở thành cổ đông lớn mới của DL1. Sau phát hành chuyển đổi thành công, vốn điều lệ mới của CTCP Công trình Công cộng Đức Long Gia Lai là 152,18 tỷ đồng, gấp gần 5 lần vốn điều lệ cũ.

Thanh Mai

Theo Trí thức trẻ/HNX

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên