TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Công ty Chứng khoán VietinBank tuyển dụng 06 nhân sự làm việc tại Đà Nẵng

12-07-2017 - 11:27 AM | Tìm Việc làm

Công ty Chứng khoán VietinBank tuyển dụng 06 nhân sự làm việc tại Đà Nẵng

Công ty Chứng khoán VietinBank (VietinBank Securities, Mã CTS, HOSE) tuyển dụng 03 nhân viên môi giới, 02 nhân viên Kế toán – Lưu ký , 01 nhân viên IT – Tổng hợp làm việc tại Đà Nẵng.

VietinBank Securities là đơn vị thành viên trực thuộc Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank). VietinBank Securities có lịch sử hoạt động hiệu quả với 16 năm liên tục báo lãi trong tất cả các năm tài chính kể từ khi thành lập. Hiện Công ty thuộc Top 10 Công ty có doanh thu hoạt động IB tốt nhất thị trường.

VietinBank Securities có môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động. Gia nhập VietinBank Securities bạn sẽ có cơ hội thăng tiến, được khuyến khích và phát huy hết khả năng, được tôn vinh thành tích xuất sắc và được hưởng chế độ đãi ngộ xứng đáng với chất lượng, hiệu quả mà bạn đóng góp và cống hiến.

Nhằm phục vụ cho chiến lược kinh doanh, Công ty có nhu cầu tuyển dụng nhân sự làm việc tại chi nhánh Đà Nẵng, với yêu cầu cụ thể như sau:

1. Nhân viên Môi giới chứng khoán

Mô tả công việc:

Tìm kiếm và phát triển mạng lưới khách hàng giao dịch cá nhân/ tổ chức; Tư vấn, hỗ trợ, chăm sóc trong việc sử dụng các dịch vụ giao dịch chứng khoán; Quản lý các hoạt động liên quan đến giao dịch và tài khoản chứng khoán của khách hàng;

Yêu cầu:

Tốt nghiệp loại khá Đại học hệ chính quy các trường Đại học công lập có uy tín trong và ngoài nước, chuyên ngành Kinh tế, tài chính - ngân hàng, đầu tư, Kế toán - kiểm toán, Chứng khoán… Ưu tiên các ứng viên có Chứng chỉ hành nghề kinh doanh chứng khoán; Ưu tiên ứng viên có khả năng sử dụng tiếng anh thành thạo. Ứng viên có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, chứng khoán; Am hiểu các sản phẩm và dịch vụ chứng khoán. Ưu tiên ứng viên có mối quan hệ phong phú để khai thác và phát triển khách hàng mới; Năng động, nhiệt tình, có khả năng đeo bám tốt; Có kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xử lý tình huống linh hoạt, kỹ năng tổ chức và quản lý thời gian hiệu quả; Nhiệt tình trong công việc, yêu nghề; Chịu được áp lực công việc cao; Có tinh thần kỷ luật và đạo đức nghề nghiệp nghiêm túc; Ngoại hình ưa nhìn. Độ tuổi không quá không quá 35 tuổi.

Số lượng: 02 người

Nơi làm việc: Đà Nẵng

2. Nhân viên Kế toán – Lưu ký

Mô tả công việc:

Thực hiện các công việc liên quan đến nghiệp vụ giao dịch ký quỹ, lưu ký chứng khoán và mở tài khoản giao dịch chứng khoán cho khách hàng; Tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong việc sử dụng các dịch vụ giao dịch chứng khoán tại Chi nhánh. Quản lý tài chính, hạch toán kế toán tại Chi nhánh; lưu ký chứng khoán và quản lý chứng khoán của Chi nhánh;

Yêu cầu:

Tốt nghiệp Đại học hệ chính quy các trường Đại học công lập có uy tín trong và ngoài nước, chuyên ngành Kế toán - kiểm toán, Kế toán, Tài chính - Ngân hàng hoặc các ngành có liên quan. Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm về kế toán tại các công ty chứng khoán. Ưu tiên các ứng viên có Chứng chỉ hành nghề kinh doanh chứng khoán; Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, chứng khoán; Am hiểu các sản phẩm và dịch vụ chứng khoán. Ưu tiên ứng viên có kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xử lý tình huống linh hoạt, kỹ năng tổ chức và quản lý thời gian hiệu quả; Nhiệt tình trong công việc, yêu nghề; Chịu được áp lực công việc cao; Có tinh thần kỷ luật và đạo đức nghề nghiệp nghiêm túc.

Độ tuổi không quá 35. Số lượng: 01 người

Nơi làm việc: Đà Nẵng

3. Nhân viên IT – Tổng hợp

Mô tả công việc:

Quản lý, điều hành mạng máy tính và cài đặt hệ thống các phần mềm trong - Công ty theo quy định, hướng dẫn. Thực hiện công việc vận hành, backup dữ liệu các chương trình phần mềm. Triển khai thực hiện các quy định vận hành và quản lý việc sử dụng, khai thác hệ thống mạng máy tính của Chi nhánh. Tổ chức thực hiện bảo trì, bảo dưỡng hệ thống mạng tin học và các thiết bị liên quan trong Công ty, sửa chữa khắc phục các sự cố kỹ thuật trong hệ thống, bảo đảm sự hoạt động liên tục, an toàn và bảo mật hệ thống.

-Quản lý các thiết bị văn phòng liên quan.

Yêu cầu:

Tốt nghiệp Đại học loại khá hệ chính quy, ngành CNTT, Điện tử viễn thông, Toán tin.. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc về lĩnh vực chứng khoán, ngân hàng; Có tinh thần trách nhiệm, chăm chỉ, trung thực, cầu tiến trong công việc; Độ tuổi không quá 35 tuổi.

Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 11/07/2017 đến hết ngày 31/07/2017

Cách thức nộp hồ sơ: Ứng viên dự tuyển có thể nộp trực tiếp hồ sơ tại Trụ sở chính - Phòng Tổ chức và hành chính trong giờ hành chính, số 306, Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc Văn phòng Chi nhánh Đà Nẵng, Tầng 08 tòa nhà 36 Trần Quốc Toản, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng hoặc gửi hồ sơ bản mềm về địa chỉ email: vanphong@vietinbanksc.com.vn .

Để tìm hiểu thêm thông tin vui lòng truy cập: www.vietinbanksc.com.vn

Trân trọng

Công ty Chứng khoán Công Thương – VietinBank Securities

BBT

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên