TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Công ty chứng khoán VNDIRECT tuyển dụng nhiều vị trí

25-03-2017 - 09:19 AM | Tìm Việc làm

Công ty chứng khoán VNDIRECT tuyển dụng nhiều vị trí

Hồ sơ xin gửi về email: hr@vndirect.com.vn - Công ty CP Chứng khoán VNDIRECT. Địa chỉ: Tầng 15, tòa nhà VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội

Công ty chứng khoán VNDIRECT đang có nhu cầu tuyển dụng các vị trí sau:

1. Trưởng phòng Môi giới tư vấn

MÔ TẢ CÔNG VIỆC Quản lý kinh doanh và chịu trách nhiệm điều hành hoạt động phòng Môi giới để đạt được chỉ tiêu kinh doanh được giao Tuyển dụng, đào tạo và phát triển đội ngũ môi giới Kiểm soát các rủi ro liên quan đến hoạt động của nghiệp vụ môi giới.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

Có ý thức tuân thủ chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp ở mức cao nhất Tốt nghiệp đại học trở lên, có đầy đủ chứng chỉ chuyên môn về hành nghề chứng khoán Trên 3 năm kinh nghiệm thực tế hoạt động trong lĩnh vực chứng khoán, trên 3 năm kinh nghiệm quản lý, điều hành kinh doanh, bán hàng Có khả năng quản lý kinh doanh và quản trị rủi ro trong hoạt động môi giới, am hiểu về hệ thống giao dịch chứng khoán và các sản phẩm tài chính Có tố chất lãnh đạo đội ngũ, có kỹ năng về tuyển dụng, đào tạo và phát triển đội ngũ, khả năng trình bày và truyền đạt thông tin tốt.

2. Chuyên viên Phân tích cao cấp

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Lên kế hoạch và chịu trách nhiệm triển khai Báo cáo phân tích vĩ mô, chiến lược đầu tư, ngành, doanh nghiệp. Thường xuyên contact với doanh nghiệp trực tiếp hoặc gián tiếp để xây dựng quan hệ và khai thác thông tin. Hướng dẫn và đào tạo Chuyên viên phân tích (junior) cùng tham gia và hoàn thành công việc hiệu quả. Phối hợp với các chuyên gia nghiên cứu tổ chức hội thảo đưa ra đánh giá và nhận định về các vấn đề ảnh hưởng đến TTCK. Phối hợp với bộ phận phát triển sản phẩm và phát triển phầm mềm xây các ứng dụng cho môi giới.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Tài chính, Ngân Hàng, Ngoại Thương, Kinh Tế trở lên, ưu tiên tốt nghiệp nước ngoài Có chứng chỉ CFA, CPA, ACCA, chứng chỉ chứng khoán là một lợi thế. Thành thạo tiếng Anh là một lợi thế. Kinh nghiệm từ 4 – 8 năm. Kỹ năng quản lý tốt. Kỹ năng lập kế hoạch, đào tạo Kỹ năng triển khai và tổ chức thực hiện.

3. Chuyên viên Cấu trúc tài chính

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Làm việc với các tổ chức phát hành để xây dựng phương án tài chính cho tổ chức phát hành, Phân tích cơ cấu tài chính của doanh nghiệp để đề xuất các cấu trúc phù hợp với nhu cấu của khách hàng. Nghiên cứu khảo sát nhu cầu sản phẩm nợ trên thị trường để đáp ứng nhu cầu nguồn vốn của các tổ chức. Phối hợp với các bộ phận khác để tư vấn cấu trúc, phát hành giấy tờ có giá, chứng khoán nợ phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Nghiên cứu tập hợp các thông tin về thị trường vốn Đề xuất cơ chế bán sản phẩm phù hợp với từng phân khúc khách hàng Xậy dựng các công cụ bán hàng phù hợp như bán trực tiếp, bán online. Phối hợp với các bộ phận khác để phát triển mạng lưới khách hàng Đào tạo đội ngũ bán và dịch vụ về sản phẩm của thị trường vốn

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

Tốt nghiệp đại học chuyên ngành tài chính, kinh tế, đầu tư Ưu tiên có chứng chỉ hành nghề môi giới chứng khoán hoặc chứng chỉ phân tích Hiểu biết về thị trường vốn và thị trường chứng khoán Có kinh nghiệm 1 -2 năm trong lĩnh vực chứng khoán Tiếng Anh thành thạo Có khả năng giải quyết vấn đề linh hoạt Khả năng làm việc độc lập, thuyết trình tốt.

4. Chuyên viên Phát triển sản phẩm

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Nghiên cứu khảo sát nhu cầu sản phẩm phái sinh trên thị trường Tổng hợp, phân tích đánh giá đề xuất thiết kế sản phẩm phái sinh cho phù hợp với chiến lược của công ty và phù hợp với nhu câu của người mua Đánh giá hiệu quả của sản phẩm, tính cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường với các đối thủ khác Phối hợp với các bộ phận khác trong việc xây dựng hệ thống, tính năng, quy trình, quy chế của sản phẩm Đề xuất cơ chế bán sản phẩm phù hợp với từng phân khúc khách hàng Quản trị tổng hợp việc bán và thúc đẩy việc bán sản phẩm phái sinh Xậy dựng các công cụ bán hàng phù hợp Xây dựng kế hoạch truyền thông, tài liệu để marketing cho sản phẩm

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

Tốt nghiệp đại học chuyên ngành tài chính, kinh tế, đầu tư Ưu tiên có chứng chỉ hành nghề môi giới chứng khoán hoặc chứng chỉ phân tích Hiểu biết về thị trường vốn và thị trường chứng khoán Có kinh nghiệm 1 -2 năm trong lĩnh vực chứng khoán Tiếng Anh thành thạo Có khả năng phân tích tốt Khả năng làm việc độc lập, thuyết trình tốt.

Hồ sơ xin gửi về email: hr@vndirect.com.vn

Công ty CP Chứng khoán VNDIRECT

Địa chỉ: Tầng 15, tòa nhà VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội

SĐT: 04 39724568 (Gặp Ms.Thúy hoặc Ms.Hoa - Phòng Nhân sự)

P.V

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên