TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Công ty Cổ phần Dịch vụ Sân bay Quốc tế Cam Ranh niêm yết 8 triệu cổ phiếu trên HNX

Công ty Cổ phần Dịch vụ Sân bay Quốc tế Cam Ranh  niêm yết 8 triệu cổ phiếu trên HNX

Theo thông tin từ Sở GDCK Hà Nội, sau khi được Trung tâm lưu ký chứng khoán Việt Nam (VSD) cấp Giấy chứng nhận đăng ký chứng khoán vào ngày 15/11/2017, CTCP Dịch vụ Sân bay Quốc tế Cam Ranh (Công ty CIAS, mã CK: CIA) đã được nhận được quyết định về việc chấp thuận niêm yết cổ phiếu tại Sở GDCK Hà Nội (HNX) vào ngày 20/11/2017.

Được thành lập từ tháng 01/2009, Công ty Cổ phần Dịch vụ Sân bay Quốc tế Cam Ranh cùng các công ty thành viên đang cung cấp một chuỗi dịch vụ đồng bộ tại Cảng HKQT Cam Ranh. Vốn điều lệ của Công ty CIAS hiện tại là 80 tỷ đồng, tương đương với 8 triệu cổ phiếu.

Buổi lễ Khai trương Niêm yết và chính thức giao dịch 8 triệu Cổ phiếu, mã CK: CIA của Công ty Cổ phần Dịch vụ Sân bay Quốc tế Cam Ranh sẽ được tổ chức tại Sở GDCK Hà Nội vào sáng ngày 29/11/2017 tới đây. Theo thông báo trên website Công ty, cổ phiếu CIA chào sàn với giá tham chiếu 45.000 VNĐ/cổ phiếu. Với giá đấu giá trúng bình quân là 50.245 VNĐ/cổ phiếu trong đợt chào bán ra công chúng hồi tháng 7/2017 của Công ty CIAS thì mức giá tham chiếu nêu trên trong ngày chào sàn là khá hấp dẫn đối với các nhà đầu tư.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên