TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Công ty CP Long Hậu vinh dự nhận Giải Vàng Chất lượng Quốc gia năm 2016

05-04-2017 - 08:00 AM | Doanh nghiệp

Công ty CP Long Hậu vinh dự nhận Giải Vàng Chất lượng Quốc gia năm 2016

Sáng ngày 02/04/2017, Công ty CP Long Hậu (LHC – chủ đầu tư các dự án khu công nghiệp Long Hậu) vinh dự là 1 trong 15 đơn vị khắp cả nước được vinh danh Giải Vàng Chất lượng Quốc gia năm 2016.

Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2016 được Thủ tướng Chính phủ trao tặng cho 77 doanh nghiệp, trong đó có 15 doanh nghiệp đạt Giải Vàng và 62 doanh nghiệp đạt Giải Bạc. Công ty CP Long Hậu (LHC) vinh dự là một trong số 15 doanh nghiệp đạt giải Vàng Chất lượng Quốc gia năm 2016.

Giải thưởng Chất lượng Quốc gia Việt Nam được trao hằng năm cho những doanh nghiệp có thành tích nổi bật trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, năng lực cạnh tranh và hiệu quả hoạt động, hội nhập với nền kinh tế khu vực và thế giới, đóng góp tích cực cho cộng đồng và xã hội.

Từ khi thành lập vào năm 2006, LHC liên tục nhiều năm liền đạt Cờ thi đua, Bằng khen của UBND tỉnh Long An, Bằng khen của UBND TPHCM, Giải Vàng Chất lượng Quốc gia năm 2009, Cúp Vàng “Vì sự nghiệp bảo vệ môi trường Việt Nam” năm 2009 và nhiều giải thưởng uy tín khác về môi trường. Đặc biệt vào tháng 05/2016 vừa qua, Long Hậu cũng đã vinh dự đón nhận Huân chương Lao Động hạng Nhì do Chủ tịch nước trao tặng vào đúng dịp kỷ niệm 10 năm thành lập.

Trải qua hơn 10 năm vận hành và phát triển khu công nghiệp Long Hậu, Công ty CP Long Hậu tự hào là một trong những nhà phát triển hạ tầng công nghiệp tiên phong của tỉnh Long An và là một trong những doanh nghiệp có uy tín trong lĩnh vực bất động sản công nghiệp tại Việt Nam.

Bà Phạm Thị Như Anh – Phó TGĐ Công ty CP Long Hậu.

Bà Phạm Thị Như Anh – Phó TGĐ Công ty CP Long Hậu cho biết: “Được nhận Giải Vàng Chất lượng Quốc gia năm 2016 là niềm vinh dự to lớn và là sự ghi nhận thành quả của LHC trong việc duy trì danh hiệu Giải Vàng Chất lượng Quốc gia mà LHC đã vinh dự đạt được từ năm 2009. Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2016 là minh chứng vàng khẳng định LHC thực hiện tốt cam kết với cộng đồng doanh nghiệp trong KCN Long Hậu và là động lực để tập thể cán bộ, nhân viên LHC tiếp tục hoàn thiện mình, nâng cao uy tín và vị thế của KCN Long Hậu trong chặng đường mới phía trước.”

Khu công nghiệp Long Hậu sau hơn 10 năm phát triển đã có bước chuyển mình ngoạn mục và đạt được những thành tích rất đáng tự hào. Với vị trí thuận lợi nằm trong vùng quy hoạch chiến lược phát triển công nghiệp “hướng ra biển Đông” của TPHCM, với vị trí thuận lợi tiếp giáp TPHCM (chỉ cách cụm cảng Tân Cảng - Hiệp Phước, cảng SPCT 3km, cảng Cát Lái 25km và cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng 12km, trung tâm Sài Gòn 19km), cùng cơ sở hạ tầng hoàn thiện, dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp, tiện ích đầy đủ, KCN Long Hậu đã thu hút và hình thành nên cộng đồng 160 doanh nghiệp trong và ngoài nước với tổng vốn đầu tư 7.710 tỷ đồng, giải quyết việc làm và thu nhập ổn định cho hơn 16.500 lao động.

Giải Vàng Chất lượng Quốc gia năm 2016 là minh chứng vàng khẳng định sự thành công và phát triển vượt bậc của KCN Long Hậu.

Bên cạnh công tác kinh doanh, LHC còn tích cực thực hiện và tham gia các hoạt động xã hội vì cộng đồng dân cư địa phương như đóng góp cải tạo các công trình giao thông địa phương, trao tặng nhà tình nghĩa, tổ chức trao tặng học bổng hàng năm cho học sinh nghèo vượt khó, phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh hùng…

Trong thời gian tới, Công ty CP Long Hậu sẽ tiếp tục triển khai hoàn thiện dự án Khu công nghiệp Long Hậu 3, chú trọng nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ, đa dạng hóa tiện ích nhằm tạo dựng môi trường phát triển bền vững cho các doanh nghiệp, hướng đến mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ Khu công nghiệp hàng đầu tại tỉnh Long An và khu vực phía Nam.

Khu công nghiệp Long Hậu - Đối tác phát triển bền vững

Địa chỉ: ấp 3, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An

Hotline: 0906 938 599 - (08) 3937 5599

Email: sales@longhau.com.vn

Website: http://www.longhau.com.vn.

 

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên