TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Công ty FMCG đầu tiên của Đông Nam Á nhận được giải thưởng nhà sáng tạo vàng Youtube

18-10-2018 - 11:00 AM | Doanh nghiệp

Công ty FMCG đầu tiên của Đông Nam Á nhận được giải thưởng nhà sáng tạo vàng Youtube

Sự kiện “Vinamilk – nhãn hàng tiêu dùng nhanh đầu tiên của Đông Nam Á nhận được giải thưởng Nhà sáng tạo Vàng Youtube” cho thấy Vinamilk không chỉ là chuyên gia truyền thông hàng đầu mà còn là nhà đầu tư mang tầm nhìn chiến lược

Giải Thưởng Nhà Sáng Tạo Vàng Youtube

Nhà sáng tạo Vàng là giải thưởng danh giá mà Google dành tặng cho chủ sở hữu kênh YouTube trên toàn thế giới khi đạt mốc 1.000.000 lượt đăng ký theo dõi, con số đáng mơ ước đối với không chỉ những nhãn hàng sử dụng YouTube với mục đích quảng bá sản phẩm, mà còn các kênh giải trí đơn thuần. Nhà sáng tạo Vàng được trao tặng chính là lời cảm ơn của YouTube đến nhà sáng tạo nội dung trên toàn cầu vì đã và đang đầu tư và tạo ra những sản phẩm video thực sự ý nghĩa đối với cộng đồng.

Nhà sáng tạo Vàng YouTube - Lời khẳng định cho sức mạnh truyền thông của Vinamilk

Vinamilk đã có rất nhiều nội dung sáng tạo trên YouTube tạo được tiếng vang trong nước và khu vực với lượt xem khủng, thể hiện qua 6 lần xuất hiện trong Bảng xếp hạng Hàng đầu quảng cáo YouTube khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, tiêu biểu nhất là:

- Video "Bí quyết nuôi con phát triển toàn diện" – Phiên bản “Vợ Người Ta” đã xuất sắc đứng đầu năm 2017

- Video “Cà phê sữa thính Bích Phương” nằm trong Top 10 Youtube Leader Board Tết 2018

- Video “Sữa Chuối Tranh Tài” đứng đầu tháng 8/2018

Để đạt được những thành tích trên, không thể không nhắc đến khả năng sáng tạo vượt trội về nội dung, kịp thời nắm bắt xu hướng và thói quen trực tuyến của người dùng.

Khi dạo một vòng kênh YouTube của Vinamilk, bạn sẽ phải ngạc nhiên bởi tuy là một kênh quảng bá sản phẩm, nhưng những nội dung video trên kênh được đầu tư đa dạng từ thông tin hữu ích đến thông tin giải trí, hướng dẫn cách làm món ăn... cho mẹ và bé

Không chỉ dừng lại ở sự sáng tạo, các nhà lãnh đạo của Vinamilk đã chứng minh bãn lĩnh của người làm Marketing hàng đầu khi đã xây dựng và phát triển chiến lược hợp tác hiệu quả với các đối tác truyền thông lớn toàn cầu như Google. Cùng với những con người năng động, sáng tạo, luôn tìm cho mình hướng đi đột phá trong chiến lược Marketing nói chung và chiến lược truyền thông trên mạng nói riêng, Vinamilk luôn là người dẫn đầu, là hình mẫu kinh doanh thành công tại thị trường Việt Nam.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên