Tin mới

VN-Index:

GTGD : tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD : tỷ VNĐ

Thời sự

Chủ nhật, 16/04/2017, 12:13 PM

Công ty may ở Cần Thơ tiếp tục cháy

Công ty may ở Cần Thơ tiếp tục cháy
Khói đen đã phủ lên tòa nhà cao tầng. Ảnh: Minh Anh.

Sáng nay, khói bùng phát dữ dội tại công ty may ở Cần Thơ, nơi từng xảy ra đám cháy dài nhất ở miền Tây từ trước đến nay. Thời điểm xảy ra cháy, có 8 thợ hàn đang làm việc.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 9h45 ngày 16/4, người dân thấy khói bốc lên từ Công ty TNHH Kwong Lung - MeKo (Khu công nghiệp Trà Nóc - Cần Thơ). Lực lượng Cảnh sát PCCC Cần Thơ đã huy động 6 xe chuyên dụng cùng 50 cán bộ đến hiện trường dập lửa.

Lúc 10h15, khói vẫn bốc lên từ phía bên trong công ty. Lực lượng đã nhanh chóng dùng vòi rồng khống chế vụ hoả hoạn.

Lực lượng CSGT, xe cứu thương được điều đến hiện trường. “Đám khói xuất phát từ nhà xưởng may của công ty”, một nhân chứng sống gần hiện trường kể.

Cảnh sát chữa cháy được huy động, chữa cháy. Ảnh: Minh Anh.

"Sau 30 phút, lực lượng chữa cháy đã khống chế ngọn lửa và đang tích cực phun nước hạ nhiệt. Nơi xảy ra cháy là Khu A của toà nhà, tại tầng trệt. Thời điểm xảy ra cháy, có 8 thợ hàn đang làm việc", lãnh đạo Phòng Tham mưu Cảnh sát PCCC TP Cần Thơ có mặt ở hiện trường nói.

Vị lãnh đạo cho biết, Công an quận Bình Thuỷ đã mời những người này lên làm việc. Nguyên nhân nhận cháy đang được làm rõ.

Trước đó, sáng 23/3, lửa cũng bốc lên từ tầng 5 tòa nhà của Công ty Kwong Lung - Meko. Ngọn lửa bùng phát dữ dội và kéo dài. Lực lượng chữa cháy Cần Thơ đã phải nhờ chi viện từ các tỉnh An Giang, Kiên Giang, Đồng Tháp, Hậu Giang… và Cảnh sát TP.HCM để tham gia chữa cháy. Vụ cháy không chết người, nhưng thiệt hại lớn về tài sản.

Theo Minh Anh

Zing News

Từ khóa
tin mới