TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Công ty thuộc Tecgroup chính thức mở bán giai đoạn 1 Dự án Nghĩa An - Quảng Ngãi

23-02-2017 - 15:09 PM | Bất động sản

Công ty thuộc Tecgroup chính thức mở bán giai đoạn 1 Dự án Nghĩa An - Quảng Ngãi

Dự án Khu nhà ở nông thôn kết hợp thương mại dịch vụ Nghĩa An - Quảng Ngãi có quy mô 27,94 ha.

Ngày 22/02/2017, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng 108 Trường Thành (thuộc hệ thống TECGROUP) đã tổ chức mở bán giai đoạn 1, Dự án Khu nhà ở nông thôn kết hợp thương mại dịch vụ Nghĩa An - Quảng Ngãi.

Hơn 150 khách hàng đến từ TP. Quảng Ngãi và các khu vực lân cận đã tham gia buổi mở bán đất nền giai đoạn 1 của dự án Khu nhà ở nông thôn kết hợp thương mại dịch vụ Nghĩa An - Quảng Ngãi quy mô 27,94 hécta, trong đó Giai đoạn 1 sẽ tiến hành mở bán 220 lô bao gồm cả liền kề và biệt thự (87 lô rất đẹp nhìn ra mặt sông chưa mở bán) với diện tích từ 80 - 120m2.


Hơn 150 khách hàng đến tham dự ngày Lễ mở bán GĐ 1 Dự án.

Hơn 150 khách hàng đến tham dự ngày Lễ mở bán GĐ 1 Dự án.

Ngay trong buổi sáng ngày mở bán, đã có 38 khách hàng đặt cọc và ký kết hợp đồng. Trước đó, để tránh tình trạng nhiều khách hàng đặt mua trùng các lô đất nền vị trí đẹp, chủ đầu tư đã cho khách hàng đặt giữ chỗ và đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo nhân dân xã Nghĩa An cũng như các vùng lân cận.


Khách hàng hồ hởi đăng kí đặt mua trong ngày đầu mở bán.

Khách hàng hồ hởi đăng kí đặt mua trong ngày đầu mở bán.

Tại lễ mở bán, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng 108 Trường Thành cũng đã tổ chức chương trình bốc thăm dành cho khách hàng giao dịch với tổng giải thưởng 60 triệu đồng gồm: 1 giải Nhất trị giá 20 triệu đồng; 1 giải Nhì trị giá 15 triệu đồng, 1 giải Ba trị giá 10 triệu cùng 3 giải Khuyến khích mỗi giải trị giá 5 triệu đồng.


Ông Hoàng Mạnh Huy, Chủ tịch HĐQT CTCP ĐTXD 108 Trường Thành trao quà cho khách hàng trúng thưởng.

Ông Hoàng Mạnh Huy, Chủ tịch HĐQT CTCP ĐTXD 108 Trường Thành trao quà cho khách hàng trúng thưởng.

Ông Hoàng Mạnh Huy, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng 108 Trường Thành, chủ đầu tư dự án chia sẻ: “Chúng tôi đã tìm hiểu kỹ nhu cầu khách hàng để đưa ra sản phẩm phù hợp. Trong giai đoạn 1 của dự án, chúng tôi có chính sách rất ưu đãi cho khách hàng. Theo đó, ngay trong dịp mở bán, khách hàng đăng ký mua sẽ được chiết khấu trực tiếp 2%. Đối với khách hàng có hộ khẩu tại xã Nghĩa An – TP. Quảng Ngãi sẽ được ưu đãi tiếp 2%. Ngoài ra, tùy thuộc tiến độ thanh toán của khách hàng mà mức chiết khấu dao động trong khoảng từ 0 – 9%/lô. Như vậy, mức ưu đãi mà chủ đầu tư dành cho khách hàng trong Giai đoạn 1 của dự án này có thể lên tới 14%/lô. Đây là mức chiết khấu hết sức hấp dẫn nên các sản phẩm của dự án không chỉ phù hợp với người dân trong khu vực có nhu cầu mua để ở mà còn có sức hút rất lớn đối với khách hàng có nhu cầu mua để đầu tư.”

Theo quy hoạch chi tiết, tổng diện tích của Dự án là gần 27.940 m2 với quy mô dân số khoảng 5.000 người. Dự án được quy hoạch theo mô hình khu đô thị kiểu mới, thiết kế hiện đại, văn minh, đảm bảo hạ tầng kỹ thuật đồng bộ và các công trình hạ tầng xã hội như trung tâm thương mại, công viên cây xanh, khu thể thao ngoài trời, phố đi dạo… Lân cận dự án có đầy đủ các dịch vụ gia tăng phục vụ các nhu cầu cuộc sống thường ngày của cư dân.

Dự án này góp phần giải quyết nhu cầu nhà ở rất cấp bách đối với các hộ dân sinh sống quanh địa bàn Nghĩa An nói riêng và toàn thành phố Quảng Ngãi nói chung.

Hải An

Theo InfoNet/Tecgroup

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên