TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Công ty tuyển người đi du lịch với mức lương 10.000 USD/tháng

30-03-2017 - 20:01 PM | Tài chính quốc tế

Công ty tuyển người đi du lịch với mức lương 10.000 USD/tháng

Third Home, một câu lạc bộ du lịch sang trọng ở Tennessee, Mỹ, đang tìm kiếm ứng viên cho công việc mà họ mô tả là “tốt nhất hành tinh”.

Airbnb là dịch vụ trực tuyến cho phép người sử dụng đặt phòng khách sạn, thuê chỗ ở ngắn hạn bao gồm các chuyến nghỉ dài ngày hay các dịch vụ nhà ở khác.

Công ty được mệnh danh là Airbnb cho các tỷ phú, vừa công bố thông báo tuyển dụng cho công việc thời vụ kéo dài 3 tháng với mức lương 10.000 USD/tháng và các khoản phụ cấp. Theo mô tả của công ty, người được chọn sẽ được đưa đến thăm những địa điểm danh tiếng nhất trên thế giới để họ có thể viết nên trải nghiệm của bản thân mình.

Người được chọn sẽ đi du lịch khắp thế giới theo cách mà các tỷ phú vẫn thường làm, ở trong những biệt thự sang trọng và xa hoa cũng như thưởng thức các dịch vụ đắt tiền nhất mà những người sống ở lớp trên của xã hội mới có cơ hội hưởng thụ. Thậm chí, Third Home còn chi trả hoàn toàn chi phí cho một người đồng hành.

Tuy nhiên, quyền lợi luôn đi kèm với đòi hỏi. Công ty yêu cầu ứng viên phải có khả năng đánh giá tốt những trải nghiệm trong cuộc sống và cực kỳ am hiểu truyền thông trên mạng xã hội. Nhà tuyển dụng mong chờ những bài viết tuyệt vời từ trải nghiệm của người được chọn kèm theo khả năng sử dụng tiếng Anh trôi chảy và một quyển hộ chiếu hợp lệ. Thời hạn tuyển dụng bắt đầu từ ngày 30/3 tới cho công việc trong giai đoạn từ tháng 8 đến tháng 11 năm nay.

Thiên Thanh

Theo Trí thức trẻ/Business Insider

Trở lên trên