TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Coteccons trúng thầu liên tiếp nhiều dự án lớn, đạt tổng giá trị gần 6.500 tỷ đồng

20-04-2018 - 17:30 PM | Doanh nghiệp

Coteccons trúng thầu liên tiếp nhiều dự án lớn, đạt tổng giá trị gần 6.500 tỷ đồng

Tính đến giữa đầu quý II/2018, Coteccons đã tiếp nhận hàng loạt dự án mới với tổng giá trị các gói thầu lên đến gần 6.500 tỷ đồng. Đây là tin rất phấn khởi đối với tập thể CBNV Coteccons khi quý II/2018 chỉ vừa mới bắt đầu. Các dự án bao gồm:

1. Tổng thầu thi công dự án The Lancer

Dự án gồm 3 block chung cư cao cấp kết hợp thương mại dịch vụ, mỗi tòa 22 tầng với tổng diện tích sàn hơn 120.000m2. Công trình do Chủ đầu tư Riverfront TML đầu tư tại Phường Thạnh Mỹ Lợi, khu dân cư Thủ Thiêm Villa, Quận 2, TP.HCM.

2. Liên danh thiết kế và thi công dự án Nhà máy Meiko (Hà Nội) với Taisei

Coteccons sẽ liên danh với Tập đoàn Taisei (Nhật bản) cùng thiết kế và thi công dự án nhà máy Meiko tại Hà Nội. Đây là bước tiến quan trọng trong mối quan hệ hợp tác giữa hai nhà thầu hàng đầu Việt Nam và Nhật Bản. Được biết đầu tháng 4 vừa qua, đoàn Coteccons đã có chuyến thăm và làm việc rất thành công với Taisei tại Nhật Bản.

3. Tổng thầu thi công Khu phức hợp Nghỉ dưỡng Giải trí Vân Đồn

Khu phức hợp Nghỉ dưỡng Giải trí Vân Đồn (giai đoạn I) có vị trí tại xã Vạn Yên, Huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Dự án được liên danh bởi Công ty TNHH Xây dựng Nhật Quảng và Công ty TNHH Olympia.

Coteccons trúng thầu liên tiếp nhiều dự án lớn, đạt tổng giá trị gần 6.500 tỷ đồng - Ảnh 1.

Phối cảnh dự án Khu phức hợp Nghỉ dưỡng Giải trí Vân Đồn.

4. Tổng thầu Thiết kế và thi công Nhà máy Regina (giai đoạn VIII)

Coteccons tiếp tục là lựa chọn của Chủ đầu tư Regina Miracle International cho giai đoạn mở rộng tiếp theo của công trình tại Khu công nghiệp Thủy Nguyên, TP.Hải Phòng. Nhà máy giai đoạn VIII có quy mô 4 tầng, hơn 115.000m2 sàn.

Coteccons trúng thầu liên tiếp nhiều dự án lớn, đạt tổng giá trị gần 6.500 tỷ đồng - Ảnh 2.

Phối cảnh dự án nhà máy Regina giai đoạn VIII.

5. Tổng thầu thi công biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng

Tiếp nối thành công của dự án cao tầng đang xây dựng tại Imperia Hải Phòng, Coteccons tiếp tục trúng thầu thêm 263 căn biệt thự đẳng cấp.

6. Tổng thầu thi công tháp văn phòng Vinhomes Metropolis

Coteccons tiếp tục là Tổng thầu thi công 02 tháp văn phòng thuộc dự án Vinhomes Metropolis (Hà Nội) với quy mô 37 tầng. Trước đó Coteccons đã hoàn thành thi công kết cấu 03 tòa tháp với độ cao 40-45 tầng và hiện đang triển khai hoàn thiện.

Song song với các dự án đã và đang được triển khai, hiện tại Coteccons cũng đã nhận thư chỉ định thầu D&B của nhiều dự án mới. Các dự án này sẽ được Coteccons cùng Chủ đầu tư nhanh chóng triển khai trong thời gian tới.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên