TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Cứ 100 khách hàng sử dụng nội thất thông minh ZIP thì có 56 người sống tại dự án Vingroup

14-11-2018 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Cứ 100 khách hàng sử dụng nội thất thông minh ZIP thì có 56 người sống tại dự án Vingroup

Thị trường bất động sản đang vào dịp cuối năm, các chủ đầu tư liên tục tung ra các sản phẩm căn hộ đa dạng, hứa hẹn một mùa kinh doanh sôi động. Không đứng ngoài làn sóng này, Nội thất ZIP liên tục tung ra các sản phẩm nội thất thông minh song hành với mọi thiết kế căn hộ.

Với 14 năm xây dựng và phát triển, ZIP đã khẳng định uy tín của thương hiệu là người mở lối tiên phong nội thất thông minh trên thị trường Việt Nam. Trong quá trình mở rộng showroom từ Bắc vào Nam, nội thất ZIP luôn lựa chọn song hành cùng sự mở rộng của các trung tâm thương mại Vincom của tập đoàn Vingroup.

Các cư dân tại các khu chung cư của Vingroup có nhiều cơ hội tiếp cận các sản phẩm nội thất thông minh do ZIP nghiên cứu và phát triển. Thống kê số đơn hàng đã được đặt trong hệ thống của ZIP gần đây cho thấy, cứ 100 khách hàng sử dụng nội thất thông minh ZIP thì có tới 56 cư dân của Vingroup. Tỷ lệ này ngày càng được nâng cao khi mùa Black Friday 2017 tỷ lệ 48% thì 2018 đã chiếm 56%.

Ông Vũ Hoàng Giang - CEO Nội thất ZIP chia sẻ: “Để tạo điều kiện cho khách hàng được hưởng ưu đãi và nhận sản phẩm sớm trước Tết âm lịch, Công ty Nội thất ZIP có chương trình đặt hàng trước Black Friday, bắt đầu từ ngày 10/11/2018. Tính đến hiện tại, đã có 800 suất đặt cọc trực tiếp các sản phẩm của Zip trong dịp Black Friday chỉ trong 2 ngày đầu tiên với ưu đãi lên tới 50%. BLACK FRIDAY là dịp lớn nhất trong năm để Nội thất ZIP có cơ hội cám ơn hàng triệu khách hàng đã cùng ZIP tạo ra xu hướng nội thất thông minh trong 15 năm qua”.

Qua khảo sát sơ bộ những người trực tiếp mua sắm trong 02 ngày vừa qua, khách hàng tương đối hài lòng với sự thân thiện và tư vấn nhiệt tình của nhân viên tại đây. Trong số 800 đơn hàng đầu tiên có đến hơn một nửa là các sản phẩm giường tầng và giường sofa, điều này cho thấy khách hàng ngày càng quan tâm đến lựa chọn sản phẩm nội thất thông minh.

Cũng chỉ trong 02 ngày 10/11 và 11/11 vừa qua, toàn bộ hệ thống Nội thất ZIP từ Bắc vào Nam tại Vincom đã đón tiếp hàng trăm lượt khách hàng đổ về để "săn" đồ nội thất thông minh chỉ có duy nhất 1 lần trong năm này.

Cứ 100 khách hàng sử dụng nội thất thông minh ZIP thì có 56 người sống tại dự án Vingroup - Ảnh 1.

Biết Vincom ở Royal City (Hà Nội) mở cửa từ 9h30, nhưng chị Hạnh vẫn đến từ sáng sớm. “Tôi đã xem đồ nội thất thông minh ở showroom từ mấy tháng trước rồi, ưng nhất bộ giường sofa Dahlia có thể dễ dàng chuyển đổi từ phòng ngủ sang phòng khách và phòng làm việc. Cửa hàng ZIP Royal City giảm giá đến 50% nên nếu sắm đồ nội thất tốt, khuyến mại nhiều thì chỉ có thể mua được trong dịp này thôi”.

Tại Vincom Megamall Thảo Điền, chỉ sau vài tiếng mở cửa Black Friday, nhiều khách hàng không giấu nổi vui mừng khi chọn được những sản phẩm ưng ý. Anh Tuấn (Vinhomes Central Park, TP. HCM) chia sẻ: “Cả gia đình tôi năm nào cũng đợi Black Friday để đi “vợt” đồ. Mặc dù khá đông người nhưng tôi thấy ưu đãi ở ZIP năm nay lớn, không cố mua sắm thì lại tiếc. Nhà tôi có hai bé cùng ở một phòng, giường tầng là một giải pháp tối ưu tạo ra không gian vừa ngủ, vừa chơi vừa đáp ứng được các nhu cầu cũng như tính cách ưa tìm tòi khám phá của các bé”.

Cứ 100 khách hàng sử dụng nội thất thông minh ZIP thì có 56 người sống tại dự án Vingroup - Ảnh 2.

Trước lượng khách cao đổ về các gian hàng ZIP trên toàn quốc, đội ngũ quản lý và nhân viên ZIP đã tình nguyện tăng ca, làm thêm giờ nhằm đảm bảo khách hàng mua sắm thuận lợi, tránh ùn tắc, xô đẩy.

Được biết, chương trình Black Friday của Nội thất ZIP sẽ còn diễn ra đến hết ngày 25/11 này. Do thời gian tổ chức hạn chế, số lượng sản phẩm có hạn, mức giảm giá lớn, người tiêu dùng thông minh nên bố trí thời gian tham khảo trải nghiệm sản phẩm và quyết định nhanh chóng, vì những sự kiện ưu đãi như thế này một năm chỉ diễn ra một lần.

Mọi thông tin cập nhật, tham khảo tại website: www.noithatzip.com.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên