TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Cư dân mạng phát sốt với bức ảnh bộ trưởng ngủ trong phòng chờ sân bay

13-06-2017 - 16:01 PM | Tài chính quốc tế

Cư dân mạng phát sốt với bức ảnh bộ trưởng ngủ trong phòng chờ sân bay

Bức ảnh chụp Bộ trưởng Hàng hải và Thủy sản Indonesia ngủ trong phòng chờ sân bay John F. Kennedy ở New York lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội với những lời khen ngợi.

Hôm 12/6, hình ảnh bà Susi Pudjiastuti ngủ trên chiếc ghế tại sảnh chờ VIP sân bay John F. Kennedy khiến cư dân mạng xúc động mạnh mẽ. Hình ảnh này được chụp lại hôm 11/6, khi bà Pudjiastuti chờ máy bay về nước sau khi dự một hội nghị của Liên Hợp Quốc về các vấn đề hàng hải tại Mỹ.

Hình ảnh này được tải lên lúc 0h sáng ngày 12/6 từ tài khoản của một người có tên Jim B. Aditya cùng lời chú thích: “Nữ siêu nhân này xứng đáng được gọi là Mẹ của các vùng biển Indonesia”. Cũng theo lời Jim, diễn viên lừng danh Leonardo DiCaprio cũng dành những lời khen ngợi đặc biệt cho bà Pudjiastuti và gọi bà là người phụ nữ dũng cảm truyền cảm hứng cho cả thế giới.

12 tiếng sau khi được đăng tải, bức ảnh này được 1.700 người dùng chia sẻ và 10.000 lượt tương tác. Edi Susanto, một người dùng Facebook, ngợi ca bà Pudjiastuti là người quan chức rất quan tâm đến người dân, đặc biệt là ngư dân. Susanto là một trong số hàng trăm người bình luận về bức ảnh này.

Linh Anh

Theo Nhịp sống kinh tế/Jakarta Post

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên