TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Cư dân mạng tiếp tục tìm ra điểm phi lý về chiếc bụng bầu của Meghan khiến ai cũng ngỡ ngàng

23-01-2019 - 11:05 AM | Sống

Một đoạn clip ngắn ghi lại cận cảnh chiếc bụng bầu của Meghan đã tiếp tục làm dấy lên nghi vấn mang thai giả của nàng dâu hoàng gia.

Trong thời gian vừa qua, Meghan đang trở thành tâm điểm chú ý sau khi cư dân mạng chỉ ra một loạt những điểm bất thường về bụng bầu của nàng dâu hoàng gia, nghi ngờ rằng Meghan đang mang thai giả.

Nhiều người hâm mộ Meghan đã lên tiếng bảo vệ Nữ công tước xứ Sussex và cho rằng cư dân mạng đã can thiệp, chỉnh sửa các bức ảnh để làm phóng đại mọi chuyện. Tuy nhiên, mới đây, một người dùng mạng đã chia sẻ một đoạn clip ngắn để chứng minh một cách thuyết phục cho thấy bụng bầu của Meghan thực sự có vấn đề.

Cư dân mạng tiếp tục tìm ra điểm phi lý về chiếc bụng bầu của Meghan khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Bụng bầu Meghan hồi tháng 10 và tháng 1 không khác nhau là mấy.

Cư dân mạng tiếp tục tìm ra điểm phi lý về chiếc bụng bầu của Meghan khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Bụng bầu Meghan hồi tháng 12 trông giống như nàng dâu hoàng gia này đang sử dụng miếng độn sillicon.

Meghan trong thời gian gần đây liên tiếp vướng vào những vụ lùm xùm không hay từ việc mâu thuẫn với chị dâu Kate, gây chia rẽ tình cảm giữa hai anh em nhà William và Harry, khắt khe với các nhân viên cho đến việc mang thai giả. Mặc dù vậy, cho đến nay Meghan lẫn Cung điện hoàng gia vẫn hoàn toàn giữ im lặng, không lên tiếng phủ nhận hay khẳng định.

Theo nhiều nguồn tin thân cận hoàng gia, Meghan được cho là đang rơi vào tình trạng căng thẳng, cảm thấy bị tổn thương khi bị dư luận ném đá, chỉ trích sau một loạt những tin đồn tiêu cực.

Theo Diệp Lục

Helino

Trở lên trên