TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Cửa hàng áo phông Việt Nam in hình ông Trump, ông Kim lên báo Đức

22-02-2019 - 09:51 AM | Tài chính quốc tế

Cửa hàng áo phông Việt Nam in hình ông Trump, ông Kim lên báo Đức

Đối với ông Trương Anh Đức, một người thiết kế áo phông ở Hà Nội, cuộc gặp thượng đỉnh sắp tới giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un là cơ hội tung ra bộ sưu tập mới.

Dù không hào nhoáng như các buổi trình diễn thời trang lớn ở Paris, Milan hay New York, cửa hàng của ông ở khu phố cổ Hà Nội đang thu hút rất nhiều chú ý nhờ các sản phẩm áo in hình hai nhà lãnh đạo Trump và Kim.

Ông chủ cửa hàng 56 tuổi này cho biết đã bán được khoảng 200 chiếc áo phông trong chiều 21/2, ngày đầu tiên ông bắt đầu bán loại áo này. Số lượng bán ra tăng khoảng 50% so với ngày bình thường, ông cho biết.

“Tôi thích bán hình các nhân vật lớn trên thế giới”, ông Đức nói với DPA tại cửa hàng nơi ông thiết kế và bán áo.

Trong bộ sưu tập của ông có một chiếc áo in hình khuôn mặt ông Kim, ông Trump và từ “peace” (hoà bình). Mỗi chiếc áo như vậy có giá 100.000 đồng. Bên cạnh bộ sưu tập mới vẫn có các loại áo in hình những lãnh đạo nổi tiếng khác như Vladimir Putin, Barack Obama và Che Guevara.

Ông Đức cho biết ông rất thích Tổng thống Trump vì ông ấy có tài sản lớn, nhưng chủ cửa hàng cũng ngưỡng mộ Chủ tịch Kim.

“Đối với ông Kim, dù đến từ phe đối đầu với ông Trump, nhưng vì quyền lợi của nhân dân mình, ông ấy đã chấp nhận mở cửa đất nước ra thế giới”, ông Đức nói.

Chủ cửa hàng cho biết ông hy vọng cuộc gặp thượng đỉnh ở Hà Nội từ ngày 27-28 sẽ giúp ích cho những nỗ lực đạt được hòa bình trên bán đảo Triều Tiên.

“Đất nước chính tôi đã trải qua nhiều chiến tranh, nên chúng tôi hiểu và mong những điều tốt đẹp sẽ diễn ra trong cuộc gặp thượng đỉnh ở đất nước tôi”, ông nói.

Theo Bình Giang

Tiền phong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên