TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Cửa hàng của bạn đã có FoodyPOS?

26-05-2017 - 19:30 PM | Thị trường

Cửa hàng của bạn đã có FoodyPOS?

FoodyPOS là phần mềm quản lý Nhà Hàng, Quán Café, Trà Sữa được phát triển bởi Công Ty Cổ Phần Foody. Với phương châm “More than just POS”, FoodyPOS không chỉ là một phần mềm quản lý bán hàng thông thường mà sẽ cung cấp cho chủ cửa hàng một giải pháp quản lý và phát triển toàn diện giúp chủ cửa hàng quản trị các hoạt động kinh doanh hiệu quả và giúp thúc đẩy doanh thu.

Phần mềm quản lý FoodyPOS được biết đến với nhiều tính năng nổi bật. Trước hết, giao diện dễ sử dụng khi phân nhóm sản phẩm theo nhóm/màu, hỗ trợ hiển thị nhiều giá, đặc biệt có hiển thị topping đính kèm theo món.

Phần mềm có thể hoạt động ngay cả khi không có Internet, tính năng này đảm bảo cho quy trình bán hàng không bị dán đoạn khi mất kết nối Internet và dữ liệu vẫn được lưu và đồng bộ trở lại. Với hơn 30 báo cáo từ FoodyPOS, bạn có thể lên kế hoạch kinh doanh, quản lí doanh thu, kiểm sát hàng hóa và chi phí tốt hơn.

FoodyPOS sẵn sàng tư vấn dịch vụ, hỗ trợ xữ lý kỹ thuật online hoặc xuống trực tiếp cửa hàng 24/7. Trường hợp cửa hàng thiếu phần cứng, FoodyPOS sẽ cung cấp đầy đủ để bạn có thể trải nghiệm trong thời gian dùng thử. Bên cạnh đó, phần mềm còn hỗ trợ tính năng quản lý từ xa, chỉ cần có smartphone, tablet, laptop có kết nối Internet, bạn đã có thể quản lý cửa hàng 24/7 mọi lúc mọi nơi mà không cần đến trực tiếp cửa hàng.

Ngoài ra, FoodyPOS có thể thiết lập quyền phù hợp với từng vị trí từng nhân viên, đảm bảo quy trình bán hàng trở nên suôn sẻ nhất. Tính năng quản lí định lương và báo cáo tồn kho cũng là một trong những điểm đáng chú ý của phần mềm này, khi hệ thống dựa trên dữ liệu bán hàng sẽ đưa ra những thống kê xác thực về lượng nguyên vật liệu đã dùng, đồng thời cảnh báo tồn kho, giúp cửa hàng có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi bán hàng.

Cơ hội quảng bá cửa hàng thông qua các sản phẩm khác của Foody: Thông qua Foody Microsite, DeliveryNow, TableNow, doanh nghiệp của bạn có thể tiếp cận với gần 39 triệu khách hàng trong và ngoài nước, quảng bá thương hiệu, thúc đẩy doanh thu.

FoodyPOS đã và đang được hơn 1500 cửa hàng tại Việt Nam tin dùng.

Trải nghiệm miễn phí

Hiện nay, FoodyPOS đang được triển khai miễn phí tại các cửa hàng muốn đăng kí trải nghiệm. Đối với những khách hàng có nhu cầu trải nghiệm dùng thử nhưng chưa có đủ hệ thống phần cứng, FoodyPOS luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Bên cạnh đó, FoodyPOS hoàn toàn miễn phí các chi phí tư vấn, lắp đặt, tạo tên miền ban đầu cũng như phí duy trì, hỗ trợ kĩ thuật trong suốt quá trình sử dụng.

Liên hệ Hotline 19006125 hoặc truy cập www.FoodyPOS.vn để trải nghiệm miễn phí ngay hôm nay.

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên