TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Cửa hàng Patek Philippe: Cái bắt tay đáng giá trên thị trường Việt Nam

14-12-2018 - 19:30 PM | Doanh nghiệp

Cửa hàng Patek Philippe: Cái bắt tay đáng giá trên thị trường Việt Nam

Sự kiện ra mắt cửa hàng Patek Philippe đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hợp tác giữa Patek Philippe và Tam Sơn. Sau hơn 10 năm hoạt động, Tam Sơn đã trở thành một phần không thể thiếu, góp phần định hình thị trường xa xỉ tại Việt Nam, và cửa hàng Patek Philippe đầu tiên chính là sự củng cố vị trí tiên phong của Tam Sơn trên toàn thị trường ngày nay.

Nhà sản xuất đồng hồ sở hữu gia đình độc lập cuối cùng của Geneva

Trong hơn 175 năm hoạt động không gián đoạn, Patek Philippe đã kế thừa truyền thống chế tác đồng hồ của Geneva. Là nhà sản xuất đồng hồ sở hữu gia đình độc lập cuối cùng của Geneva, thương hiệu hoàn toàn tự do sáng tạo, thiết kế, sản xuất và lắp ráp mà không chịu bất cứ sự chi phối nào, để tạo ra những sản phẩm mà giới chuyên môn đánh giá là những cỗ máy thời gian tuyệt vời nhất trên thế giới – tiếp nối tầm nhìn của hai nhà sáng lập Antoine Norbert de Patek (1839) và Adrien Philippe (1845).

Nhờ có bí quyết hiếm có, Patek Philippe luôn duy trì một truyền thống sáng tạo với danh mục hơn 100 bằng sáng chế ấn tượng. Được gìn giữ bởi gia đình Stern từ năm 1932, Patek Philippe luôn nằm trên đỉnh cao của công nghệ chế tác đồng hồ và nghiên cứu về khoa học vật liệu nhằm chinh phục cuộc kiếm tìm không ngừng những cỗ máy thời gian bền bỉ, chất lượng và đáng tin cậy.

Đươc tiếp quản bởi gia đình Stern từ năm 1932, công ty được quản lý bởi Hội đồng Quản trị bao gồm Chủ tịch Danh dự Philippe Sterm, Chủ tịch Thierry Stern và CEO Claude Peny. Trong thời gian làm Chủ tịch, ông Philippe Stern đã ghi dấu vào lịch sử của công ty với những dự án xây dựng quan trọng để củng cố cơ sở vật chất và sự độc lập, với Bảo tàng Patek Philippe, và cho ra đời những mẫu đồng hồ xuất sắc như Calibre 89.

Được chỉ định chức Chủ tịch vào năm 2009, Thierry Stern hướng tời sự đảm bảo vị trí dẫn đầu của Patek Philippe trong công nghệ chế tác đồng hồ và lĩnh vực nghiên cứu khoa học vật liệu, nhằm góp phần vào sự phát triển không ngừng chất lượng và độ tin cậy lâu dài của những cỗ máy thời gian do hãng tạo ra.

Không gian cho những người yêu thích chữ thập Calatrava

Cửa hàng Patek Philippe đầu tiên tại Việt Nam mở cửa tại Khách sạn Legend Metropole Hà Nội sau 10 tháng trải qua khối lượng xây dựng và lắp đặt hoàn thiện đồ sộ. Tọa lạc trong không gian gần 200m2 chứa đựng kho tàng của những cỗ máy thời gian quý giá và luôn được ao ước nhất của thương hiệu Thụy Sĩ, cửa hàng Patek Philippe này là một trong những cửa hàng rộng nhất khu vực Đông Nam Á.

Cửa hàng Patek Philippe: Cái bắt tay đáng giá trên thị trường Việt Nam - Ảnh 1.

Ý tưởng kiến trúc của cửa hàng làm nổi bật cam kết của Patek Philippe trong việc không ngừng kiếm tìm sự vượt trội. Những vật liệu quý giá như gỗ phong mắt chim hay gỗ cẩm Ấn độ, đồng thau mài bóng và da thật được đưa vào đồ trang trí nội thất mang đến một không gian đẳng cấp và chào đón người chơi đồng hồ.

Ngay tại sảnh chính của cửa hàng là chiếc đèn trần ba tầng lộng lẫy cùng những chiếc đèn treo tường nhỏ xinh được chế tác bằng pha lê Baccarat. Bên cạnh đó, để nhấn mạnh dấu ấn thương hiệu của Patek Philippe, chữ thập Calatrava được sử dụng để tạo ra họa tiết lặp trong toàn bộ cửa hàng.

Bên cạnh khu vực bán hàng chính, cửa hàng còn tự hào với một phòng khách và thư viện nhỏ dành riêng cho những vị thượng khách muốn khám phá thế giới của Patek Philippe. Đặc biệt, không gian này hoàn toàn có thể tách biệt với các khu vực bên ngoài để tạo sự riêng tư tuyệt đối, dành cho những người muốn tận hưởng trải nghiệm mua sắm kín đáo hơn. Trong từng chi tiết nhỏ, cửa hàng này thể hiện niềm đam mê sáng tạo và triết lý vượt trội của Patek Philippe trong không gian vừa kích thích mọi giác quan, lại thân thuộc như ở nhà.

Cái bắt tay đáng giá trong thị trường xa xỉ

Nhằm mang đến cho khách hàng trên toàn thế giới dịch vụ đẳng cấp như chính danh tiếng của thương hiệu trong lãnh địa theo đuổi sự xuất sắc, Patek Philippe đã hợp tác với mạng lưới phân phối tuyển chọn kỹ lưỡng với nhiều quy định khắt khe. Hiện nay, chỉ chưa đầy 450 cửa hàng đại diện cho Patek Philippe tại hơn 60 quốc gia trên thế giới. Sự kiện ra mắt cửa hàng Patek Philippe đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hợp tác giữa Patek Philippe và Tam Sơn. Sau hơn 10 năm hoạt động, Tam Sơn đã trở thành một phần không thể thiếu, góp phần định hình thị trường phân phối hàng xa xỉ của Việt Nam, và cửa hàng Patek Philippe đầu tiên này chính là sự củng cố vị trí tiên phong của Tam Sơn trên toàn thị trường ngày nay.

Với mạng lưới hơn 20 cửa hàng tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, Tam Sơn đóng vai trò quan trong trong sự phát triển của Tập đoàn Openasia. Từ thời trang đến các lĩnh vực xa xỉ khác, công ty đã dành được vị thế tiên phong trong ngành công nghiệp với những tiêu chuẩn khắt khe về sự chuyên nghiệp, trung thành với những giá trị cốt lõi của các thương hiệu phân phối và củng cố mối quan hệ lâu bền với khách hàng.

Cửa hàng Patek Philippe

Khách sạn Legend Metropole, 15 Ngô Quyền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

+84 2438281010

https://tamsonvn.com/cac-thuong-hieu/patekphilippe/

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên