TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Cuộc đụng độ giữa mẹ chồng và 2 nàng dâu hoàng gia: Ngồi chung xe ngựa nhưng mỗi người một kiểu, chú ý nhất là thái độ của bà Camilla

09-06-2019 - 22:16 PM | Sống

Cuộc đụng độ giữa mẹ chồng và 2 nàng dâu hoàng gia: Ngồi chung xe ngựa nhưng mỗi người một kiểu, chú ý nhất là thái độ của bà Camilla

Đây là lần đầu tiên bà Camilla ngồi chung xe ngựa với hai nàng dâu hoàng gia của mình, bất chấp việc giữa họ có dính tin đồn xích mích, mâu thuẫn.

Mối quan hệ giữa mẹ chồng và nàng dâu là vấn đề muôn thủa luôn nhận được nhiều sự chú ý, quan tâm của mọi người. Đặc biệt, trong gia đình Hoàng gia Anh, mối quan hệ này lại càng gây tò mò cho người hâm mộ.

Mới đây, công chúng nước Anh đã được chứng kiến khung cảnh hiếm có khi bà Camilla lần đầu tiên ngồi chung xe ngựa với hai nàng dâu của mình, Công nương Kate và Meghan Markle. Mối quan hệ giữa 3 người phụ nữ này từ trước đến nay luôn bị đồn đoán là bằng mặt nhưng không bằng lòng.

Cuộc đụng độ giữa mẹ chồng và 2 nàng dâu hoàng gia: Ngồi chung xe ngựa nhưng mỗi người một kiểu, chú ý nhất là thái độ của bà Camilla - Ảnh 1.

Dịp hiếm hoi khi bà Camilla và hai nàng dâu hoàng gia ngồi chung xe ngựa.

Công nương Kate và mẹ chồng Camilla luôn dính tin đồn không mặn mà với nhau vì quá khứ làm người thứ 3 của bà Camilla. Nữ công tước xứ Cambridge còn nhiều lần bị ống kính bắt gặp khoảnh khắc liếc nhìn mẹ chồng với ánh mắt không mấy thiện cảm. Trong khi đó, hai nàng dâu hoàng gia cũng dính nghi án mâu thuẫn, xích mích nhau vì tính cách khác biệt.

Trong cuộc đụng độ hiếm hoi này, công chúng và giới truyền thông có cơ hội chứng kiến tận mắt mối quan hệ giữa 3 người phụ nữ của Hoàng gia Anh. Công nương Kate xuất hiện trong sự kiện với vẻ ngoài quyến rũ, nổi bật. Bà mẹ 3 con giữ thần sắc vui vẻ, rạng rỡ trong suốt quá trình ngồi chung xe ngựa với mẹ chồng và em dâu Meghan.

Cuộc đụng độ giữa mẹ chồng và 2 nàng dâu hoàng gia: Ngồi chung xe ngựa nhưng mỗi người một kiểu, chú ý nhất là thái độ của bà Camilla - Ảnh 2.

Công nương Kate giữ tâm trạng thoải mái, vui vẻ khi ngồi cạnh mẹ chồng.

Cuộc đụng độ giữa mẹ chồng và 2 nàng dâu hoàng gia: Ngồi chung xe ngựa nhưng mỗi người một kiểu, chú ý nhất là thái độ của bà Camilla - Ảnh 3.

Công nương Kate rạng ngời trong sự kiện.

Còn về phía Meghan Markle, nàng dâu hoàng gia này chủ yếu hướng sự chú ý đến dân chúng đứng xung quanh. Nữ công tước xứ Sussex vẫy tay chào nhiệt tình những người hâm mộ trên đường đi. Thi thoảng, cô cũng quay sang tương tác, trò chuyện vui vẻ với chị dâu Kate.

Trong khi đó, bà Camilla lại tỏ ra trầm lặng hơn cả. Bà hiếm khi nói chuyện và cười vui vẻ với hai nàng dâu. Trong một số khoảnh khắc ống kính ghi lại được, gương mặt của bà Camilla trông không được thoải mái, thậm chí là khó chịu, bà tỏ ra kém nổi bật hơn so với hai nàng dâu của mình.

Cuộc đụng độ giữa mẹ chồng và 2 nàng dâu hoàng gia: Ngồi chung xe ngựa nhưng mỗi người một kiểu, chú ý nhất là thái độ của bà Camilla - Ảnh 4.

Meghan giữ tâm trạng vui vẻ, hướng sự chú ý đến người hâm mộ.

Cuộc đụng độ giữa mẹ chồng và 2 nàng dâu hoàng gia: Ngồi chung xe ngựa nhưng mỗi người một kiểu, chú ý nhất là thái độ của bà Camilla - Ảnh 5.

Khoảnh khắc Meghan mỉm cười vui vẻ với chị dâu Kate.

Cuộc đụng độ giữa mẹ chồng và 2 nàng dâu hoàng gia: Ngồi chung xe ngựa nhưng mỗi người một kiểu, chú ý nhất là thái độ của bà Camilla - Ảnh 6.

Khoảnh khắc bà Camilla lộ gương mặt khó chịu.

Cuộc đụng độ giữa mẹ chồng và 2 nàng dâu hoàng gia: Ngồi chung xe ngựa nhưng mỗi người một kiểu, chú ý nhất là thái độ của bà Camilla - Ảnh 7.

Bà Camilla hiếm khi nở nụ cười tươi khi ngồi cạnh con dâu Kate.

Mặc dù mỗi người một vẻ với gương mặt và hành động khác nhau nhưng cả 3 người phụ nữ đều duy trì không khí thoải mái, tự nhiên nhất có thể và tỏ ra thân thiện với những người hâm mộ đứng hai bên đường. Có lẽ, mối quan hệ giữa mẹ chồng nàng dâu của Hoàng gia Anh sẽ là một câu chuyện dài với những tình tiết hồi hộp, gay cấn còn ở phía sau.

Nguồn: Tổng hợp

Theo Diệp Lục

Helino

Trở lên trên