TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Cuộc thi kì lạ vừa ra mắt đã khiến cộng đồng mạng “điên đảo"

08-10-2018 - 08:00 AM | Sống

Cuộc thi kì lạ vừa ra mắt đã khiến cộng đồng mạng “điên đảo"

Không chớp mắt là được tặng một căn nhà 1 tỷ, bạn có tin nổi không?

Gần đây, hàng loạt người nổi tiếng trên mạng xã hội chia sẻ một cuộc thi trên điện thoại với giải thưởng là một căn nhà khiến cư dân mạng thu hút và theo dõi. Không chỉ Nhật Anh Trắng, Tuấn Tiền Tỉ mà còn các hot facebooker như Võ Tòng đánh mèo hay nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch cũng khoe kết quả cuộc thi của mình trên trang cá nhân.

Thậm chí, Tuấn Tiền Tỷ chia sẻ: “Cứ như trò đọ mắt ấy, ai nhìn không chớp mắt lâu nhất là có cơ hội sắm được nguyên căn nhà luôn nhé! Mà nhà được tặng là nhà thật đấy, em không đùa đâu, nghe đồn 1 tỷ cơ nên em cũng đang ham phết”.

Theo tìm hiểu, đây là cuộc thi “Nhìn Chợ Tốt Nhà, Trúng Nhà Bạc Tỷ" do Chợ Tốt Nhà tổ chức với giải thưởng là một căn nhà trị giá 1 tỷ do chính người thắng cuộc tự mình lựa chọn trên website http://nha.chotot.com. Cách thức tham gia cuộc thi lại đơn giản và đặc biệt là miễn phí hoàn toàn.

Đúng như tên gọi của cuộc thi, chỉ cần người chơi không chớp mắt khi nhìn giao diện Chợ Tốt Nhà trong thời gian lâu nhất sẽ trở thành người thắng cuộc. Để tham gia cuộc thi, người chơi chỉ cần tải ứng dụng trò chơi “Nhà Bạc Tỷ" trên App Store của iOS hoặc Google Play của Android và bắt đầu chơi bằng cách nhìn giao diện nha.chotot.com không chớp mắt lâu nhất có thể.

Hàng loạt người nổi tiếng chia sẻ kết quả khi tham gia.

Top 50 người hợp lệ có thời gian không chớp mắt cao nhất sẽ được tham dự vòng chung kết diễn ra tại Tp.HCM vào ngày 27/10/2018 để cùng nhau tranh tài và tìm ra chủ nhân của căn nhà trị giá 1 tỷ. Đặc biệt, Chợ Tốt Nhà sẽ tài trợ chi phí di chuyển và khách sạn nếu người chơi ở tỉnh thành khác.

Được biết, cuộc thi diễn ra ngày 01/10/2018 đến hết ngày 21/10/2018 dành cho tất cả mọi người trên 18 tuổi ở tất cả tỉnh thành Việt Nam. Thông tin chi tiết về chương trình: http://chuongtrinh.chotot.com/nha-bac-ty/.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên