TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Cường Thuận Idico (CTI) chào bán riêng lẻ 100 tỷ đồng trái phiếu không chuyển đổi

Cường Thuận Idico (CTI) chào bán riêng lẻ 100 tỷ đồng trái phiếu không chuyển đổi

Đây là trái phiếu không chuyển đổi, có tài sản đảm bảo, có thời hạn 2 năm.

CTCP Cường Thuận Idico (mã chứng khoán CTI) vừa thông qua phương án phát hành 100 tỷ đồng trái phiếu không chuyển đổi, có tài sản đảm bảo để chào bán riêng lẻ cho các nhà đầu tư Trái phiếu có mệnh giá 100 triệu đồng/trái phiếu. Số lượng phát hành tối đa 1.000 trái phiếu. Giá chào bán bằng mệnh giá. Trái phiếu có thời hạn 2 năm kể từ ngày phát hành.

Số tiền thu được từ đợt phát hành trái phiếu dùng cho mục đích phát triển mảng kinh doanh khai thác các mỏ đá của công ty.

Năm 2018 cả doanh thu và lợi nhuận của Cường Thuận Idico giảm sút so với năm trước đó. Cụ thể, doanh thu thuần đạt 917 tỷ đồng, giảm 16% so với năm 2017 còn lợi nhuận sau thuế đạt 136 tỷ đồng, giảm 11,5% so với lợi nhuận đạt được năm 2017.

Trong cơ cấu doanh thu của công ty, doanh thu từ mỏ đá và bán thành phẩm đạt 119 tỷ đồng, chiếm 13% tổng doanh thu. Trong khi đó doanh thu từ hoạt động cung cấp bê tông nhựa nóng và dịch vụ xây lắp đạt hơn 240 tỷ đồng, chiếm khoảng 26% tổng doanh thu. Nguồn thu lớn nhất đến từ các trạm thu phí giao thông.

Cường Thuận Idico (CTI) chào bán riêng lẻ 100 tỷ đồng trái phiếu không chuyển đổi - Ảnh 1.

Diễn biến giá cổ phiếu CTI trong 1 năm gần đây.

Mạnh Linh

Theo InfoNet

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên