TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Cựu tổng thống Mỹ Obama cùng con gái đi xem kịch ở Broadway

26-02-2017 - 11:30 AM | Tài chính quốc tế

Cựu tổng thống Mỹ Obama cùng con gái đi xem kịch ở Broadway

Cựu tổng thống Mỹ Barack Obama đã xuất hiện cùng con gái Malia Obama ở sân khấu Broadway để xem vở kịch "The Price" (Cái giá phải trả) của nhà soạn kịch Arthur Miller.

Ông Obama và con gái Malia Obama. (Nguồn: abcnews)
Ông Obama và con gái Malia Obama. (Nguồn: abcnews)

Đám đông đã reo hò mừng rỡ khi nhìn thấy cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama ở New York hôm thứ Sáu vừa rồi.

Theo Independent, ông Obama đã trở về Mỹ sau một kỳ nghỉ ngắn tại quần đảo Virgin thuộc Anh.

Sau đó, ông đã xuất hiện cùng con gái Malia Obama ở sân khấu Broadway để xem vở kịch "The Price" (Cái giá phải trả) của nhà soạn kịch Arthur Miller.

Vở kịch có sự tham gia của Danny DeVito, John Turturro, Tony Shalhoub và Jessica Hecht và được diễn tại Nhà hát American Airlines hôm thứ Sáu.

Trong "The Price," một sỹ quan cảnh sát cảm thấy cuộc đời đã bỏ quên mình khi anh ta phải chăm sóc cho người cha bệnh tật. Anh ta phải hợp tác với người em trai lâu ngày xa cách để bán tài sản của cha mình.

Gia đình ông Obama là những vị khách quen của Broadway trong thời gian ông Obama làm tổng thống. Họ đặc biệt yêu thích các vở kịch "Hamilton," "A Raisin in the Sun""Joe Turner's Come and Gone."

Gia đình Obama cũng đã tới xem các vở kịch "Memphis," "Kinky Boots," "Spider-Man: Turn Off the Dark," "Sister Act," "The Trip to Bountiful," "Motown the Musical""The Addams Family".

Theo Mai Nguyễn

Vietnam+

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên