TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

D’. Le Roi Soleil - Quảng An: Giữ vững tiến độ - Cam kết chất lượng

10-08-2016 - 10:00 AM | Tin tức dự án

D’. Le Roi Soleil - Quảng An: Giữ vững tiến độ - Cam kết chất lượng

Ngày 30/7 vừa qua, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã tổ chức sự kiện mở bán Tòa B Tháp căn hộ siêu sang D’. Le Roi Soleil – Quảng An, với hơn 200 căn hộ hướng sông Hồng được chào bán ra thị trường.

Cũng tại sự kiện mở bán này, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã công bố tiến độ dự án đang được triển khai theo đúng kế hoạch đã đề ra.

Cam kết tiến độ được giữ vững

Thời điểm tháng 4/2016, công trình D’. Le Roi Soleil – Quảng An chạm mốc cốt sàn số 0 và chính thức bước vào giai đoạn ký hợp đồng mua bán, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã mạnh dạn tuyên bố dự án sẽ cất nóc vào quý I/2017.

D’. Le Roi Soleil – Quảng An giữ vững cam kết về tiến độ thi công. Ảnh (Tân Hoàng Minh).
D’. Le Roi Soleil – Quảng An giữ vững cam kết về tiến độ thi công. Ảnh (Tân Hoàng Minh).

Ứng dụng công nghệ xây dựng hiện đại Top-down, tính tới thời điểm hiện tại, đơn vị thi công đã hoàn thành đồng thời kết cấu bê tông cốt thép sàn tầng 8 (hạng mục nổi) và sàn hầm B3 (hạng mục hầm). Dự kiến tới tháng 10/2016, toàn bộ hệ thống 5 hầm của dự án sẽ được hoàn thiện thô. Nếu tính từ thời điểm tháng 4/2016 dự án đạt mốc cốt 0.0 thì tới thời điểm tháng 7 mở bán Tòa B, chỉ sau hơn 2 tháng thi công, dự án đã lên tới tầng thứ 8.

Như vậy, có thể thấy với thời gian cam kết mà chủ đầu tư đề ra từ những ngày đầu triển khai, công trình đang được thi công theo đúng tiến độ, trong tinh thần trách nhiệm cao nhất, đảm bảo hiệu quả kết cấu cũng như thẩm mỹ toàn công trình.

Mở bán tòa B, D’. Le Roi Soleil tiếp tục hút khách

Cùng với việc dự án thi công đạt tiến độ đề ra, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã tiếp tục cho ra mắt thị trường bất động sản hơn 200 căn hộ Tòa B với tầm nhìn hướng về phía sông Hồng.

Tại sự kiện mở bán ngày 30/7 tại công trình dự án, hàng chục hợp đồng mua căn hộ đã được ký kết. Điều này đã cho thấy sức hút của D’. Le Roi Soleil chưa bao giờ giảm. Đặc biệt, việc sự kiện mở bán được diễn ra tại chính công trình dự án, với tiến độ thực tế đã khiến cho khách hàng tự tin hơn khi quyết định đặt mua các căn hộ tại đây.

Đông đảo khách hàng tới tham dự sự kiện mở bán Tòa B Dự án trong ngày 30/7/2016 vừa qua. Ảnh (Tân Hoàng Minh)

Sau thành công của các căn hộ Tòa A, với vị trí hoàn hảo 3 mặt hướng hồ Tây thu hút thị trường BĐS trong và ngoài nước, Tập đoàn Tân Hoàng Minh tiếp tục quảng bá lợi thế và vẻ đẹp riêng có của hơn 200 căn hộ Tòa B, với 120 căn đặc biệt tầm nhìn đón gió Đông Nam, hướng về phía sông Hồng.

Các căn hộ hướng Đông, Đông Nam của D’. Le Roi Soleil – Quảng An không chỉ phù hợp với quan niệm lựa chọn hướng gió, hướng nhà của người Việt Nam ta từ xưa tới nay, mà còn phản ánh tầm nhìn hướng sông “hanh thông – tài lộc” dựa trên những phân tích khách quan về mặt tâm linh, phong thủy.

Chính sách bán hàng hấp dẫn từ 30/7-30/8

Để giúp khách hàng có thêm cơ hội sở hữu một trong những bất động sản hạng sang ven Hồ Tây, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã kết hợp với ngân hàng SHB để đưa ra chính sách bán hàng ưu đãi từ 30/7/2016 đến 30/8/2016.

Theo đó, trong vòng 30 ngày kể từ sự kiện mở bán Tòa B, nhà đầu tư đứng trước cơ hội sở hữu căn hộ D’. Le Roi Soleil – Quảng An với mức vay vốn Ngân hàng lên tới 65% “không lãi suất” cho tới thời điểm nhận nhà, nhờ vào cam kết hỗ trợ của SHB và Tân Hoàng Minh. Với chính sách này, khách hàng chỉ cần thanh toán trước 15% giá trị căn hộ khi ký Hợp đồng mua bán, 15% khách hàng thanh toán khi dự án cất nóc (dự kiến Quý I/2017) và 5% cuối cùng vào thời điểm chính thức nhận bàn giao.

Còn với những vị khách vui lòng thanh toán ngay 95% giá trị căn hộ khi ký kết Hợp đồng, Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh “tặng ngay” mức chiết khấu lên tới 6%.

Thông tin chi tiết xin liên hệ: Tập đoàn Tân Hoàng Minh, Tầng 16-17 Tòa nhà Geleximco 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội - Hoặc đơn vị phân phối: Hệ thống Siêu thị Dự án Bất động sản STDA. Hotline: 0944 593 391.

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM