TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Đã có 8 đơn vị kê khai giá sữa và thực phẩm chức năng cho trẻ dưới 06 tuổi

29-03-2017 - 18:03 PM | Thị trường

Đã có 8 đơn vị kê khai giá sữa và thực phẩm chức năng cho trẻ dưới 06 tuổi

Bộ Công Thương vừa có Công văn thông báo Danh sách các đơn vị đã thực hiện việc đăng ký, kê khai, thông báo giá sữa cho trẻ dưới 06 tuổi.

Theo thông báo của Bộ Công Thương, danh sách các đơn vị sản xuất, kinh doanh sản phẩm sữa dành cho trẻ em dưới 06 tuổi và thực phẩm chức năng dành cho trẻ em dưới 06 tuổi thực hiện đăng ký giá, kê khai giá bao gồm:

1. Công ty TNHH Friesland Campina Việt Nam

2. Công ty Nestle Việt Nam

3. Công ty TNHH Dinh Dưỡng 3A (Việt Nam)

4. Công ty Mead Johson Nutritions Việt Nam

5. Công ty cổ phần Sóng Thần Hà Nội

6. Công ty TNHH phân phối Tiên Tiến

7. Công ty cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk)

8. Công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng Nutifood

Bộ công thương cũng thông báo, các đơn vị có tên trong danh sách trên đã thực hiện việc đăng ký giá, kê khai giá, thông báo giá tại Vụ Thị trường trong nước, Bộ Công Thương.

Đối với các đơn vị không có tên trong danh sách nêu trên có thể thực hiện việc đăng ký giá, kê khai giá, thông báo giá tại Sở Công Thương các tỉnh, thành phố nơi doanh nghiệp có trụ sở chính.

Việc đăng ký giá, kê khai giá, thông báo giá thực hiện theo quy định tại Thông tư số 56 năm 2014 của Bộ Tài Chính hướng dẫn thực hiện Nghị định số 177 năm 2013 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Giá; Thông tư số 233 năm 2016 của Bộ Tài chính sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 56 năm 2014 của Bộ Tài chính hướng dẫn thực hiện Nghị định số 177 năm 2013 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Giá. Sau khi có Thông tư hướng dẫn của Bộ Công Thương thì thực hiện theo quy định của Bộ Công Thương.

Minh Anh

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên