TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Đà Nẵng công bố danh mục 9 dự án đất nền cho người dân tự xây dựng nhà ở

09-11-2017 - 09:38 AM | Bất động sản



Đà Nẵng công bố danh mục 9 dự án đất nền cho người dân tự xây dựng nhà ở

9 dự án đất nền này đều đã hoàn thành thủ tục chuyển quyền sử dụng đất đã được đầu tư hạ tầng. Trong đó, đáng chú ý có 2 dự án lớn của tập đoàn SunGroup và FPT.

Theo thông tin từ Sở Xây dựng Đà Nẵng, trước đây TP đã công bố rộng rãi danh mục danh mục 18 dự án hoàn thành thủ tục chuyển quyền sử dụng đất đã được đầu tư hạ tầng cho người dân tự xây dựng nhà ở.

Nay, Sở này đề nghị UBND Tp Đà Nẵng tiếp tục cho phép công bố rộng rãi danh mục 9 dự án đất nền đã hoàn thành thủ tục chuyển quyền sử dụng đất đã được đầu tư hạ tầng cho người dân tự xây dựng nhà ở để người dân và các tổ chức được biết.

Theo đó, ngày 6/11/2017, Giám đốc Sở Xây dựng Vũ Quang Hùng đã ký và ban hành công văn 9995/SXD-PTĐT gửi UBND TP Đà Nẵng về việc công bố thông tin dự án cho các cá nhân, tổ chức về mua bán đất nền trên địa bàn TP.

Theo đó, danh mục gồm có nhiều dự án khu đô thị mới đã và đang được xây dựng đồng bộ về hạ tầng, tổ chức bán các lô đất biệt thự, liền kề. Trong đó, đáng chú ý gồm:

Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân giai đoạn 1B, Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân giai đoạn 2 (Quận Cẩm Lệ) do Công ty CP Tập đoàn Mặt Trời (Sungroup) làm chủ đầu tư; Khu đô thị Công nghệ FPT Đà Nẵng (quận Ngũ Hành Sơn) do Công ty CP Đô thị FPT Đà Nẵng làm chủ đầu tư.

Bình An

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên