TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Đà Nẵng dừng các giao dịch bất động sản trên bán đảo Sơn Trà

27-11-2017 - 15:46 PM | Bất động sản

Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng chỉ đạo các Sở chuyên ngành tạm thời chưa giải quyết các thủ tục liên quan đến các giao dịch BĐS có liên quan đối với các dự án tại khu vực Bán đảo Sơn Trà.

UBND TP Đà Nẵng vừa có Văn bản gửi Sở Tư pháp, Sở Tài nguyên và Môi trường, Cục thuế thành phố, UBND các quận huyện, Văn phòng Đăng ký đất đai thành phố, Chi nhánh Văn phòng ĐKĐĐ các quận, huyện, Các phòng Công chứng số 1,2,3 và các Văn phòng công chứng về việc phục vụ công tác thanh tra.


Đà Nẵng có chỉ đạo dừng các giao dịch bất động sản trên bán đảo Sơn Trà để phục vụ các hoạt động thanh tra. Ảnh: Đức Hoàng

Đà Nẵng có chỉ đạo dừng các giao dịch bất động sản trên bán đảo Sơn Trà để phục vụ các hoạt động thanh tra. Ảnh: Đức Hoàng

Theo đó, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và Quyết định của Tổng Thanh tra Chính phủ về việc thanh tra toàn diện việc chấp hành pháp luật đối với các dự án đầu tư xây dựng trên bán đảo Sơn Trà (quận Sơn Trà, Đà Nẵng). Để đảm bảo công tác phục vụ các hoạt động thanh tra, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng chỉ đạo: Giao Sở Tư pháp, Sở Tài nguyên và Môi trường chỉ đạo các đơn vị trực thuộc, các Văn phòng công chứng tạm thời chưa giải quyết các thủ tục liên quan đến các giao dịch bất động sản có liên quan (chuyển đổi, chuyển nhượng, cho thuê, thế chấp, góp vốn bằng giá trị quyền sử dụng đất, tặng cho quyền sử dụng đất, tài sản trên đất, chuyển nhượng vốn…) đối với các dự án tại khu vực Bán đảo Sơn Trà đến khi có văn bản thu hồi, hủy bỏ nội dung văn bản này.

“Trong phạm vi thẩm quyền được giao, Sở Tư pháp, Sở Tài nguyên và Môi trường, Cục thuế thành phố thường xuyên giám sát, kiểm tra việc triển khai thực hiện nội dung nêu trên”, văn bản do Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Nguyễn Ngọc Tuấn ký, nêu rõ.

Theo Đức Hoàng

Tổ Quốc

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên