TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Đà Nẵng: Tạm dừng mua sắm, điều chuyển xe công

17-04-2018 - 10:15 AM | Thời sự

Đà Nẵng: Tạm dừng mua sắm, điều chuyển xe công

Ngày 16-4, ông Trần Văn Miên (Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng) cho biết đã ký công văn liên quan đến thực hiện quản lý, sử dụng tài sản công.

Theo ông Miên, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ giao Sở Tài chính chủ trì phối hợp với các cơ quan, tổ chức, đơn vị, ban quản lý, địa phương căn cứ hướng dẫn của Bộ Tài chính để tổ chức triển khai các nội dung liên quan đến việc mua sắm tài sản công từ nguồn ngân sách nhà nước năm 2018 và xử lý một số vấn đề chuyển tiếp trong quản lý, sử dụng tài sản công.

Trong đó, lưu ý tạm dừng chủ trương mua sắm, điều chuyển, bán ô tô của các cơ quan, tổ chức, đơn vị, ban quản lý dự án, địa phương.

TP cũng giao Sở Y tế, Sở GD&ĐT, Sở LĐ-TB&XH chủ động có văn bản xin ý kiến các bộ chủ quản đối với nội dung và tiến độ ban hành quy định chi tiết về tiêu chuẩn, định mức tài sản chuyên dùng thuộc phạm vi quản lý, trên cơ sở đó khẩn trương xây dựng, trình ban hành.

Quá trình thực hiện phát sinh vướng mắc, các cơ quan, đơn vị có phản ánh về Sở Tài chính để được hướng dẫn hoặc tổng hợp, báo cáo UBND TP xem xét, xử lý. Thủ trưởng các đơn vị được yêu cầu khẩn trương phối hợp triển khai thực hiện những việc trên.

Hải Phòng kiểm tra đột xuất xe công đi du xuân, lễ hội
(PLO)- Theo đoàn kiểm tra, không có tình trạng sử dụng xe công đi du xuân, lễ hội. Công chức các cơ quan quản lý nhà nước làm việc bình thường.

Theo Hoài An

Pháp luật TPHCM

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên