TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Đà Nẵng tổ chức thi tuyển 2 phó giám đốc Sở Kế hoạch Đầu tư

22-02-2018 - 13:03 PM | Thời sự

Đà Nẵng tổ chức thi tuyển 2 phó giám đốc Sở Kế hoạch Đầu tư

Hai chức danh cần tuyển là Phó giám đốc Sở Kế hoạch Đầu tư phụ trách mảng xây dựng cơ bản và mảng kinh tế đối ngoại, quy hoạch, kế hoạch.

Ngày 22/2, ông Võ Ngọc Đồng - Giám đốc Sở Nội vụ Đà Nẵng , cho biết vừa công bố rộng rãi thông tin về việc thi tuyển chức danh Phó giám đốc Sở Kế hoạch Đầu tư.

Ông Đồng cho biết việc công bố diễn ra trước Tết Nguyên đán. Sở Nội vụ đang chờ tiếp nhận hồ sơ của các ứng viên tham dự.

"Hồ sơ của ứng viên sẽ được tiếp nhận trong 15 ngày kể từ khi ra thông báo. Tiếp đó, Sở sẽ thẩm định các hồ sơ trong 20 ngày.

Việc tổ chức thi dự kiến sẽ diễn ra trong tháng 4 và phải đảm bảo đầy đủ, đúng quy trình, trình tự của pháp luật", ông Đồng nói.

Theo thông báo từ Sở Nội vụ Đà Nẵng, hai chức danh cần ứng tuyển là Phó giám đốc Sở Kế hoạch Đầu tư phụ trách mảng xây dựng cơ bản và Phó giám đốc kinh tế đối ngoại, quy hoạch, kế hoạch.

Các ứng viên phải là cán bộ, công chức có đủ điều kiện, tiêu chuẩn bổ nhiệm được quy hoạch chức danh Phó giám đốc Sở Kế hoạch Đầu tư giai đoạn 2015 – 2020 và đang công tác tại đơn vị này.

 Đà Nẵng tổ chức thi tuyển 2 phó giám đốc Sở Kế hoạch Đầu tư - Ảnh 1.

Ông Vũ Quang Hùng (giữa), Giám đốc Sở Xây dựng, cũng được tuyển chọn qua thi tuyển

Ngoài ra, cán bộ công chức có đủ điều kiện, tiêu chuẩn bổ nhiệm được quy hoạch chức danh Phó giám đốc Sở Kế hoạch Đầu tư giai đoạn 2020-2025 đã được Ban Thường vụ Thành ủy phê duyệt cũng được đăng ký thi tuyển.

Những người không làm việc tại Sở Kế hoạch Đầu tư mà có đủ điều kiện, tiêu chuẩn và nằm trong quy hoạch ở các chức vụ, chức danh tương đương được quyền đăng ký dự tuyển nhưng phải đảm bảo về tiêu chuẩn chính trị theo quy định.

Được biết, Sở này hiện chỉ có 1 Phó giám đốc kể từ đầu năm 2018 sau khi 2 Phó giám đốc là ông Huỳnh Phước Thanh nghỉ hưu, ông Trần Phước Sơn chuyển công tác đến Văn phòng UBND TP Đà Nẵng.

Trước đó, Đà Nẵng đã tiến hành thi tuyển nhiều chức danh lãnh đạo các cơ quan, ban ngành. Trong đó, ông Vũ Quang Hùng - Giám đốc Sở Xây dựng, cũng được bổ nhiệm sau khi vượt qua cuộc thi tuyển.

Theo Đình Thức

Trí Thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên