TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Đà tăng trưởng mới cho URC từ mùa Tết Nguyên Đán

30-01-2018 - 13:30 PM | Doanh nghiệp

Đà tăng trưởng mới cho URC từ mùa Tết Nguyên Đán

Xem chất lượng sản phẩm là ưu tiên hàng đầu, doanh nghiệp Philippines quyết tâm củng cố vị thế của mình trên thị trường và đẩy mạnh xuất khẩu vào năm 2018.

Kỳ vọng phát triển mạnh mẽ trong năm 2018

URC Việt Nam cho rằng sự cải tiến và đổi mới không ngừng trong các hoạt động và danh mục sản phẩm sẽ giúp thúc đẩy kế hoạch tăng trưởng năm 2018. Theo ông Laurent Levan, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc URC Việt Nam, khi người tiêu dùng ngày một ưa chuộng và các sản phẩm lành mạnh và tiện lợi hơn, URC đang không ngừng mở rộng danh mục sản phẩm để đáp ứng thị hiếu đang thay đổi.

Gần đây, URC đã công bố khoản đầu tư vào phòng thí nghiệm Trung tâm phục vụ các cơ sở sản xuất tại Việt Nam, thể hiện cam kết của giữ vững tiêu chuẩn chất lượng cho doanh nghiệp. "Khoản đầu tư cho phòng thí nghiệm Trung tâm này sẽ giúp chúng tôi ngày càng nâng cao những tiêu chuẩn này", ông Laurent cho biết.

URC đã đạt được chứng nhận an toàn thực phẩm FSSC 22000 cho Nhà máy Thực phẩm và Đồ uống VSIP 1/2 và Nhà máy Nước giải khát Hà Nội. Chứng nhận này cho thấy quy trình quản lý an toàn thực phẩm của URC phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế, doanh nghiệp cũng đặt mục tiêu đạt chứng nhận tương tự cho Nhà máy Cà phê VSIP 2 trong năm nay. Ngoài ra, tất cả các nhà máy của URC tại Việt Nam đều đạt chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2008 và các tiêu chuẩn Hệ thống Quản lý An toàn Thực phẩm ISO 22001, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng.

Ông Laurent cho biết thêm, doanh nghiệp đang tích cực tiếp cận các khách hàng quốc tế tiềm năng để đẩy mạnh xuất khẩu, một trọng điểm khác trong chiến lược phát triển cho tên tuổi từ Philippines trong năm 2018. Không chỉ tiếp tục mang hương vị độc đáo từ Việt Nam vượt ra 8 thị trường nước ngoài hiện có, công ty cũng nỗ lực củng cố vị thế thương hiệu của các sản phẩm URC “Made in Vietnam” trên thị trường thế giới. Các khoản đầu tư phát triển nhân lực người Việt và thu mua nguyên liệu địa phương bền vững cũng là mảnh ghép quan trọng trong chiến lược của URC năm 2018.

Sẵn sàng cho Tết Nguyên Đán 2018

Các doanh nghiệp đang tất bật cho mùa kinh doanh Tết cận kề, và URC Việt Nam cũng không là ngoại lệ. Doanh nghiệp đã bắt đầu chuẩn bị từ nhiều tháng trước để đảm bảo rằng những sản phẩm URC được yêu thích đều sẽ sẵn sàng để phục vụ người tiêu dùng Việt Nam trong dịp Tết này.

"Các gia đình Việt sẽ sum vầy trong bữa ăn sum họp cùng bạn bè và người thân. Thức uống trà xanh như C2 là sự kết hợp hoàn hảo cho các món ngon ngày Tết và phù hợp với mọi thành viên trong gia đình”, Laurent chia sẻ. URC đã triển khai nhiều chương trình với các đại lý và nhà phân phối để đảm bảo các sản phẩm ưa chuộng của doanh nghiệp có mặt rộng rãi trong mùa Tết này.

Đà tăng trưởng mới cho URC từ mùa Tết Nguyên Đán - Ảnh 1.

Trà xanh C2 tươi mát, sự kết hợp hoàn hảo cho các món ngon ngày Tết.

Gia nhập công ty chưa lâu, nhưng kinh nghiệm dày dặn trong ngành thực phẩm và nước giải khát cùng sự am hiểu thị trường Việt Nam khiến ông Laurent tự tin sẽ nắm bắt những cơ hội mới. Ông cho biết sẽ tập trung dẫn dắt URC Việt Nam hướng đến phát triển bền vững, đồng thời củng cố các quan hệ hợp tác và nâng cao vị thế của mình tại Việt Nam. Nỗ lực đó đang bắt đầu trong bầu không khí tươi mới của mùa Tết.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên