TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Đại diện Facebook xin lỗi về vụ sập mạng ở nhiều quốc gia

09-05-2017 - 11:28 AM | Tài chính quốc tế

Đại diện Facebook xin lỗi về vụ sập mạng ở nhiều quốc gia
Ảnh chỉ có tính minh họa. (Nguồn: Vietnam+)

Trả lời phóng viên VietnamPlus qua email, người phát ngôn của Facebook cho biết vào "sáng 9/5, một số người dùng Facebook không thể truy cập vào Facebook trong thời gian ngắn do lỗi kỹ thuật. Chúng tôi hiện đã khắc phục được sự cố này và xin lỗi vì bất kỳ bất tiện nào đã xảy ra."

Trước đó, VietnamPlus đã đưa tin về việc mạng xã hội lớn nhất thế giới này đã gặp sự cố bị gián đoạn khi tải dữ liệu trên phạm vi diện rộng. Tại Việt Nam, nhiều người dùng đã không thể truy cập mạng xã hội lớn nhất thế giới trong khoảng 30 phút.

Theo CEO của Facebook, tính đến tháng 2 năm nay, mạng xã hội này đã thu hút 1,86 tỷ thành viên, trong đó có tới 1,2 tỷ người dùng tích cực mỗi ngày.

Hiện Việt Nam có khoảng 48 triệu người dùng mạng xã hội Facebook thường xuyên mỗi tháng, 30 triệu thường xuyên mỗi ngày. Bên cạnh đó, số lượng lượng các hoạt động thương mại của doanh nghiệp Việt Nam trên Facebook đứng thứ 7 thế giới, hơn 3.000 doanh nghiệp nhỏ và vừa của Việt Nam đã được Facebook hỗ trợ đào tạo để phát triển kinh doanh trên mạng xã hội trong năm 2016./.

Theo Trung Hiền

Vietnam+

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên