TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Đại Học Hawaii mở thêm chương trình Thạc Sỹ Quản Trị Nhân Sự tại Việt Nam

24-08-2017 - 08:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Đại Học Hawaii mở thêm chương trình Thạc Sỹ Quản Trị Nhân Sự tại Việt Nam

Từ sự thành công của chương trình Executive MBA được giảng dạy ở Việt Nam từ năm 2001, và với nhu cầu rất lớn về đào tạo ngành nhân sự tại Việt Nam, năm nay Đại học Hawaii mở thêm Chương trình Thạc Sỹ Quản Trị Nhân Sự (MHRM). Đây cũng là chương trình được AACSB Quốc tế chứng nhận và kiểm định chất lượng.

Chương trình MHRM này là chương trình học cao cấp, không chỉ dành riêng cho những ai làm trong ngành nhân sự mà còn dành cho những chủ doanh nghiệp, các nhà quản lý của các công ty, tổ chức trong nước và quốc tế, những doanh nghiệp coi trọng việc phát triển nguồn nhân lực và xem đó là ưu thế, là chiến lược cạnh tranh.

Qua 16 năm có mặt tại Việt Nam, chương trình Executive MBA của ĐH Hawaii luôn mang lại cho học viên những kiến thức kinh doanh tiên tiến và cập nhật nhất, những phương pháp tư duy hệ thống, logic, và tầm nhìn chiến lược để cạnh tranh trên thương trường nội địa, khu vực, và quốc tế. Và với chương trình Quản Trị Nhân Sự này cũng vậy.

Giảng viên của chương trình này là các giáo sư đầu ngành và là chiến lược gia hàng đầu của Hoa Kỳ và khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Các giáo sư đều có học vị tiến sĩ và tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng như Harvard, Stanford, Chicago, New York, Wharton

Cùng với các yêu cầu đầu vào khắt khe và nội dung chương trình đã được kiểm duyệt chặt chẽ, chương trình Thạc Sỹ Quản Trị Nhân Sự của ĐH Hawaii đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn kiểm định của tổ chức AACSB và được công nhận toàn cầu.

Nhiều năm liền, trường Kinh doanh Shidler của ĐH Hawaii vinh dự được US News & World Report xếp trong Top 25 trường ở Mỹ về quản trị kinh doanh quốc tế và là một trong 15% các trường kinh doanh hàng đầu trên thế giới được tổ chức AACSB kiểm định chất lượng.

Ngoài ra, ĐH Hawaii còn tự hào là nơi đã và đang đào tạo nhiều nhân sự cấp cao của các tập đoàn lớn của Việt Nam và quốc tế như: VNPT, FPT, Deloitte, HSBC, KPMG, Prudential, Google etc. Tới nay đã có hơn 650 sinh viên tốt nghiệp mà rất nhiều trong số họ là CEOs, CFOs, COOs, Chủ tịch HĐQT các tập đoàn trong và ngoài nước.

Chương trình MHRM này gồm 10 môn, học trong 18 tháng, với các lớp học được tổ chức ngoài giờ làm việc để cho học viên vừa có thể tham gia học vừa đảm nhiệm được công việc hiện tại của mình.

Học viên cũng có thể lựa chọn học tất cả 10 môn tại Việt Nam hay chọn 1 hoặc 2 môn tại Honolulu, Hawaii với mức học phí ưu đãi (học phí của chương trình MHRM của ĐH Hawaii tại Honolulu, Hawaii là hơn 700 triệu đồng trong khi tại Việt Nam là 330 triệu đồng vì đã được hỗ trợ hơn 50%).

Khóa đầu tiên sẽ khai giảng vào ngày 6/10/2017.

Liên hệ:

TPHCM: Tầng 3, Toà nhà PSG, 11bis Nguyễn Gia Thiều, Quận 3

Tel:028-3933 3033; 0918 515 031/

Email: thanhpn@hawaii.edu

Hà Nội: Phòng 1602, Tầng 16, Toà nhà ICON4, 243A Đê La Thành, Quận Đống Đa

Tel: 024-3760 6219 (Ext. 2222, 2235) 0947 552 688/

Email: huyquang@hawaii.edu

www.hawaii.shidler.edu.vn .

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên