TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Đại học UQAM Canada tuyển sinh chương trình Executive MBA Khóa 6

08-06-2017 - 13:30 PM | Sống

Đại học UQAM Canada tuyển sinh chương trình Executive MBA Khóa 6

EMBA (Executive MBA) là chương trình đào tạo thạc sĩ Quản trị kinh doanh dành cho các nhà lãnh đạo, điều hành cao cấp đã có kinh nghiệm quản lý thực tế. Chương trình được thiết kế phù hợp với nhu cầu nâng cao kiến thức quản lý, xử lý các tình huống và mối quan hệ trong môi trường kinh doanh năng động, luôn vận động thay đổi và cạnh tranh hiện nay.

Chương trình EMBA của UQAM có bề dày hơn 30 năm và có mặt tại nhiều quốc gia khắp các nước Âu, Á, Phi, Mỹ La tinh. Chương trình có hơn 8.000 cựu học viên và hàng năm tuyển hơn 300 học viên tại Canada và 500 học viên quốc tế. Tại Việt Nam, Đại học Quebec at Montreal (UQAM, Canada) đã hợp tác với Đại học Kinh tế TP HCM để triển khai chương trình đào tạo EMBA tại Viện Đào tạo quốc tế (ISB) vào tháng 8 hàng năm với điều kiện tuyển sinh đầu vào chọn lọc học viên theo đúng tiêu chuẩn của UQAM: Ứng viên cần thể hiện được năng lực cá nhân, kinh nghiệm làm việc và quản lý, và sự cam kết của mình đối với việc đầu tư vào chương trình học nghiêm túc.

Trong chương trình EMBA, các học viên sẽ được trải nghiệm môi trường học tập quốc tế chuẩn mực ngay tại Việt Nam. Giảng viên của chương trình là những giáo sư đầu ngành, chuyên gia kinh tế, lãnh đạo kinh doanh đến từ UQAM Canada và các đại học của Mỹ, Australia. Các môn học trong chương trình là một sự kết hợp hài hòa giữa nền tảng lý thuyết và kinh nghiệm quản lý thực tiễn được chia sẻ từ giảng viên và học viên - các nhà quản lý cao cấp trong lớp.

Bên cạnh đó, học viên còn có cơ hội được tư vấn, tham mưu trực tiếp bởi các chuyên gia đầu ngành cho các vấn đề trong kinh doanh, quản lý của mình từ chương trình. Đó là giáo sư, tiến sĩ Danielle Laberge - Giám đốc Tổ chức Các giám đốc doanh nghiệp Canada, nguyên hiệu trưởng UQAM; giáo sư, tiến sĩ Monique Aubry - Ủy viên Ban tư vấn và Ban chỉ đạo nghiên cứu PMI, là tổ chức chứng nhận về Quản trị dự án trên toàn thế giới; giáo sư, tiến sĩ Benoit Bazoge - cố vấn Ngân hàng Quốc gia Canada.

Giáo sư, tiến sĩ Jean Harvey - thành viên Ban Quản trị Hiệp hội Quản trị Du lịch và Tác nghiệp Mỹ và là diễn giả thường xuyên của nhiều hội nghị quốc tế về quản trị tác nghiệp… cũng sẽ chia sẻ và cung cấp nhiều thông tin thú vị đến học viên.

Sau chương trình, một số học viên đã phát triển sự nghiệp mới của mình tại Canada.
Sau chương trình, một số học viên đã phát triển sự nghiệp mới của mình tại Canada.

Khi hoàn thành chương trình, học viên nhận bằng MBA của UQAM có giá trị toàn cầu, và trên hết đó chính là người học đã sở hữu khối kiến thức quản lý, xử lý tình huống kinh doanh, thiết lập mạng lưới các mối quan hệ song phương, đa phương chặt chẽ để ứng dụng và phát triển sự nghiệp, công việc kinh doanh của mình. Đây cũng là cơ hội thiết thực để các học viên tìm kiếm các đối tác, thiết lập những mối quan hệ kinh doanh mới trong quá trình tham gia chương trình học.

Hiện chương trình EMBA của UQAM đang tuyển sinh khóa 6 năm 2017 tại Viện Đào tạo Quốc tế, nhận hồ sơ từ nay đến 15/8/2017. Ứng viên quan tâm có thể đăng kí thông tin tại đây hoặc liên hệ trực tiếp tại Viện Đào tạo Quốc tế (ISB) – Trường Đại học Kinh tế TP HCM:

17 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TP HCM.

T: (08) 5446 5555 - Hotline: 0902 75 11 77

Website: http://www.uqam.edu.vn - Email: emba.uqam@ueh.edu.vn.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên