TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Đại học UQAM, Canada tuyển sinh Thạc sĩ điều hành cấp cao (EMBA) khoá 8/2019

02-11-2019 - 13:30 PM | Sống

Đại học UQAM, Canada tuyển sinh Thạc sĩ điều hành cấp cao (EMBA) khoá 8/2019

UQAM EMBA - Khóa học Thạc sĩ điều hành cao cấp là chương trình dành cho người ở độ tuổi 30-40, có hơn 8 năm kinh nghiệm và có ít nhất 2 năm ở vị trí quản lý.

EMBA sẽ là thử thách tiếp theo cho các CEO - những người sở hữu vị thế và lượng kiến thức nhất định trong điều hành. EMBA mang đến sự tự tin với kiến thức được nâng cao, thăng tiến trong sự nghiệp lãnh đạo.

UQAM EMBA: Khơi gợi tiềm năng lãnh đạo cho người học

UQAM EMBA (Executive MBA) là chương trình hợp tác giữa Viện ISB, Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH) và Trường Quản lý, Đại học Quebec at Montreal (ESG UQAM), Canada. Nội dung giảng dạy chuyên biệt cho người đang nắm giữ hoặc hướng đến cương vị lãnh đạo doanh nghiệp.

Đại học UQAM, Canada tuyển sinh Thạc sĩ điều hành cấp cao (EMBA) khoá 8/2019 - Ảnh 1.

Lễ tốt nghiệp UQAM EMBA khóa 6 năm học 2019.

Đội ngũ giảng viên có học vị từ tiến sĩ trở lên đến từ Úc, Mỹ, Canada của UQAM là những chuyên gia trong từng lĩnh vực. Đây cũng là môi trường cởi mở mang đến nhiều kinh nghiệm quý báu giữa những người đang điều hành doanh nghiệp.

Nhà lãnh đạo được cập nhật ứng dụng các công cụ quản lý tiên tiến vào marketing, tài chính, sản xuất, nhân sự và chiến lược nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của Doanh nghiệp.

Qua phân tích về hiệu quả trong cách thức giải quyết vấn đề, khóa học sẽ giúp học viên nâng cao năng lực phát triển chiến lược kinh doanh, xây dựng các chương trình hành động cụ thể để doanh nghiệp tăng trưởng bền vững.

UQAM EMBA - Khóa học cao cấp chỉ dành cho người quản lý, nhà lãnh đạo

Đơn vị tổ chức: Viện ISB, Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH) hợp tác với Trường Quản lý, Đại học Quebec at Montreal (ESG UQAM), Canada;

Giá trị bằng cấp: Được cấp bởi UQAM, Đại học hàng đầu của Canada có giá trị quốc tế. Executive MBA của ESG UQAM được xếp thứ 6 tại Canada và thứ 18 trong khu vực Bắc Mỹ (Theo Eduniversal);

Đội ngũ giảng viên cấp cao: UQAM EMBA được giảng dạy bởi các giáo sư là những chuyên gia trong các lĩnh vực từ UQAM và các trường đại học hàng đầu của Úc và Mỹ, với học vị từ bậc Tiến sĩ (PhD) trở lên, dày dạn kinh nghiệm cả về giảng dạy lẫn thực tiễn trong môi trường kinh doanh toàn cầu;

Nội dung chương trình: Kết hợp giữa lý thuyết và thực hành với hệ thống giảng dạy chuyên sâu, tình huống thực tế nhằm giúp học viên trở thành nhà lãnh đạo tầm cỡ trong môi trường kinh doanh toàn cầu;

Môi trường học tập: Hoàn toàn bằng tiếng Anh. Trải nghiệm môi trường học tập quốc tế ngay tại Việt Nam;

Lịch học chủ động: Lớp học được tổ chức ngoài giờ làm việc (2 buổi tối trong tuần và 2 ngày cuối tuần mỗi tháng);

Học tập tại Canada: Học viên có cơ hội tham quan, học tập tại UQAM, kết hợp tham quan các cơ sở kinh doanh và trao đổi học thuật với các sinh viên EMBA quốc tế khác.

UQAM EMBA: Thương hiệu đến từ Quebec at Montreal, Canada

Trường Quản lý, Đại học Quebec at Montreal hàng năm tuyển sinh hơn 13,000 sinh viên. ESG UQAM tự hào sở hữu quy mô giảng dạy đẳng cấp quốc tế, chất lượng đào tạo, nghiên cứu và đội ngũ giảng dạy. Thành tích của ESG UQAM EMBA:

Một trong số các chương trình EMBA có quy mô lớn nhất và đa dạng nhất tại Canada (Canadian Business, 2012 EMBA GUIDE).

Đứng vị trí thứ 6 ở Tây Âu và thứ 1 tại Đông Âu (Eduniversal năm 2015-2016)

Một trong 10 chương trình EMBA hàng đầu tiên tiến thế giới (L’Expansion, 2011).

Đại học UQAM, Canada tuyển sinh Thạc sĩ điều hành cấp cao (EMBA) khoá 8/2019 - Ảnh 2.

Đội ngũ giảng viên của UQAM EMBA.

Hoàn thành chương trình UQAM EMBA, học viên sẽ được nhận bằng có giá trị quốc tế, được cấp bởi UQAM, Đại học hàng đầu của Canada.

Tham gia vào khóa học Thạc sĩ điều hành cấp cao UQAM EMBA là một trong những lựa chọn tốt nhất để học viên có thể đầu tư cho phát triển sự nghiệp tương lai của mình.

Độ tuổi học viên trung bình: 36 tuổi. Đến nay UQAM EMBA đã có 148 học viên tốt nghiệp qua 6 khóa. Sĩ số Khóa 7: 31. Quy mô tổ chức lớp học: 35-40 học viên.

ADIB Kouteili - Co-Founder, Managing Director tại PEB Steel Buildings Co., Ltd - đồng thời là cựu học viên EMBA khóa 4 đã chia sẻ: "Với một người sinh năm 1961 như tôi, UQAM EMBA khiến tôi trẻ lại, có động lực tươi mới bởi những kỷ niệm tuyệt vời với các bạn cùng lớp. UQAM EMBA đã cung cấp cho chúng tôi đầy đủ công cụ để thực hiện điều chúng tôi cần".

Đoàn Thị Ngọc Thảo - Vice President, Senior Relationship Manager tại BNP Paribas Vietnam - cựu học viên lớp EMBA khóa 6: "Chương trình mang đến cho tôi cơ hội được gặp gỡ và kết nối với những người tuyệt vời. Tôi cũng đã phát huy được tối đa năng lực của mình nhờ được học từ đội ngũ giáo sư có kiến ​​thức chuyên sâu và thâm niên".

EMBA của UQAM đang tuyển sinh khóa 8 năm 2019 tại Viện ISB, nhận hồ sơ từ nay đến ngày 15/11/2019.

Ứng viên quan tâm có thể liên hệ trực tiếp tại Viện ISB - Trường Đại học Kinh tế TP HCM 17 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP.HCM.

Điện thoại: (028) 5446 5555

Đăng ký tư vấn tại: https://isb.edu.vn/thac-si-dieu-hanh-cao-cap-emba-uqam/

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên